overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: sata 1 ยังมีขายอยู่ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default sata 1 ยังมีขายอยู่ป่าวครับ

    มันยังเหลือซาก มือ 1 อยู่ไหมครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ของดอง คาดว่ามีครับ


  3. #3
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งั้น สงสัยคงต้องแบบ 1640 อีกแน่นอน หาตามซอกตามซอย ของเหลือๆ ขายไม่ออก



    ตอนนั้น ที่เซีย เห็น 1640 1650 1655 กองอยู่นานมาก ผมเองก็ไม่ได้เอะใจไปดูมันเลย จนมีคนโพส หมดราบเรียบ เหลือแต่ตัวโชว์ล่ะตอนนี้ เอิ๊กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member mazaki's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    แป้

    Exclamation

    sata 1 กะ sata 2 ใส่กันไม่ได้เหอร

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ใส่ได้ครับ ไม่มีปัญหา

    ปัญหาอยู่ที่ MB มากกว่า เพราะบางตัวใส่ SATA2 แล้วอาจจะเอ๋อๆ


  6. #6
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    ปกติ แล้ว ตอนนี้ seagate ที่เป็น sata2 ที่ขายอยู่ตอนนี้ จะมีจัมเปอร์มาให้ทุกตัวแล้วนะครับ

    จะจั๊ม default เป็น sata1 ไว้ ถ้าจะใช้เป็น sata 2 ก็เอา จั๊มเปอร์ออก อะครับ

    ลองแวะ ๆ ไปดูนะครับ

    ปล. รุ่นตัวบาง รุ่นใหม่นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กำ แล้วถ้าเอา sata II มา raid0 มันจะเวิร์คไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    คำถาม งง ๆ นะครับ

    ถ้า เอา sata2 มาต่อ raid 0 ก็เวิร์ค สิครับ

    มันก็เร็วขึ้น นะครับ

    เรื่องอื่นยังไม่พูดถึง นะครับ เรื่อง raid หลุดอะไรอย่างนี้

    เอาเป็นว่าเร็วกว่า hdd ตัวเดียวเยอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Saint's Knight's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    กับ sata I ไงครับ


    มันไปด้วยกันได้รึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    อ่อ ครับ อันนี้ตอบไม่ได้เลยครับ มะเคยลองเลยครับ

    รอท่านอื่นต่อไป

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ได้ครับ แต่ Bandwidth จะอยู่ที่ตัว SATA1



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •