overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: PHENOM X9550 กับการเล่นเกม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default PHENOM X9550 กับการเล่นเกม

    อยากทราบว่า
    1. คือผมอยากเอาไปเล่นเกมระดับกลางๆ-ค่อนข้างสูงอ่ะครับ เช่นเกมออนไลน์ หรือเกมของPS 2-3 ถ้าผมใช้X9550 มันจะต่างกับE8400 เยอะป่ะ
    2.เกมในอนาคตจะรับรอง4หัว จริงหรือป่าวครับ แล้วเกมเก่าๆในปัจจุบันที่รับ2หัวอยู่เปลี่ยนไปรับ4หัวหรือป่าวครับ แล้วถ้าเกิดรับ4หัวได้จริง X9550 จะแรงกว่าE8400 หรือป่าวครับ
    3.M/B ที่ถูกๆ แล้วรองรับPHENOM X9550 ใช้อะไรดีครับ

    ผมไม่OC นะครับ พอดีมือใหม่
    ปล.ขอโทษทีถามเยอะไปหน่อย ค่อยๆอ่านละกันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member artintroz's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    อย่างน้อยผมก็ใช้ 9550 อ่าครับคู่กับ HD4850 IceQ4 และก็ DFI DK 790FX

    1.ผมว่า 9550 ใช้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะไม่เคยมีปัญหาอะไรนะ Crysis ยังลื่นฉลุยเลย (รอท่านอื่นมาเพิ่มเติมครับ)
    2.ไม่รุเหมือนกันครับ ^^
    3.คู่กับ Phenom 9550 ที่เห็นกันบานเลย
    Abit AX78 ราคา 3000บาท
    DFI DK790FX ถ้าแพงขึ้นมานิด 5000-5800 ไม่รุแล้วว่าเท่าไร
    ถ้าเอาหรูก็คง GA-MA790FX-DQ6 ไปเลยหุหุ

    ข้อมูลที่ผมรู้ครับ รอท่านอื่นแนะนำเพิ่มครับ
    มือใหม่เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    มือใหม่มือใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by artintroz View Post
    อย่างน้อยผมก็ใช้ 9550 อ่าครับคู่กับ HD4850 IceQ4 และก็ DFI DK 790FX

    1.ผมว่า 9550 ใช้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะไม่เคยมีปัญหาอะไรนะ Crysis ยังลื่นฉลุยเลย (รอท่านอื่นมาเพิ่มเติมครับ)
    2.ไม่รุเหมือนกันครับ ^^
    3.คู่กับ Phenom 9550 ที่เห็นกันบานเลย
    Abit AX78 ราคา 3000บาท
    DFI DK790FX ถ้าแพงขึ้นมานิด 5000-5800 ไม่รุแล้วว่าเท่าไร
    ถ้าเอาหรูก็คง GA-MA790FX-DQ6 ไปเลยหุหุ

    ข้อมูลที่ผมรู้ครับ รอท่านอื่นแนะนำเพิ่มครับ
    มือใหม่เหมือนกัน
    ตามนั้นคับ

  5. #5
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เล่นเกมส์ เน้น VGA เทพๆอ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เมนบอร์ด ECS Black K8A780GM-A สองพันนิด ๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1.ต่างคับ แต่ไม่มาก E8400 เร็วก่าแต่ถ้าเอามาเล่นเกมออนไลไม่ต่างหรอกคับถ้ากาดจอแรง ยกตัวอย่าง 200 กับ 250 เฟรมเรต ท่านคงดูไม่ออกน่ะคับ
    2.อนาคตต้อง รองรับ 4 หัวแน่นอนอยู่แล้วคับขึ้นอยู่ที่ว่าช้าหรอเร็ว ผมว่า 9550 อาจจะแรงกว่าแต่ไม่มาก
    3.ไม่คลอสไฟล แนะนำ M3A78-PRO

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    4 หัวละดีแล้ว ...พอๆๆกันกับเรามีแฟน 4 คนละ

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by sawaboy View Post
    อยากทราบว่า
    1. คือผมอยากเอาไปเล่นเกมระดับกลางๆ-ค่อนข้างสูงอ่ะครับ เช่นเกมออนไลน์ หรือเกมของPS 2-3 ถ้าผมใช้X9550 มันจะต่างกับE8400 เยอะป่ะ
    2.เกมในอนาคตจะรับรอง4หัว จริงหรือป่าวครับ แล้วเกมเก่าๆในปัจจุบันที่รับ2หัวอยู่เปลี่ยนไปรับ4หัวหรือป่าวครับ แล้วถ้าเกิดรับ4หัวได้จริง X9550 จะแรงกว่าE8400 หรือป่าวครับ
    3.M/B ที่ถูกๆ แล้วรองรับPHENOM X9550 ใช้อะไรดีครับ

    ผมไม่OC นะครับ พอดีมือใหม่
    ปล.ขอโทษทีถามเยอะไปหน่อย ค่อยๆอ่านละกันครับ
    ไม่ต่างครับ ถ้าใช้ E8400 อยู่แล้วไม่ต้องไปเปลี่ยนหลอกครับ เก็บเงินไว้ซื้อการ์ดจอเทพๆ กับ psu ดีๆ จะเห็นผลมากกว่า
    แต่ถ้ายังไม่ได้ใช้ จะประกอบใหม่ แนะนำ 6000+ กับการ์ดระดับ 4870 แรงเหลือขนาด อนาคตเกมส์อาจจะลองรับ 4 หัวแต่ถ้าการ์ดจอไม่ใหว ก็ไม่มีประโยชน์

  10. #10
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ถ้าเกิดไม่รองรับ 4 หัว ก็ลองนี่ดูครับ

    http://vagabondteam.com/modules.php?...t=20586#275422

  11. #11
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by numetal View Post
    ถ้าเกิดไม่รองรับ 4 หัว ก็ลองนี่ดูครับ

    http://vagabondteam.com/modules.php?...t=20586#275422
    อิอิลองแระ แจ่มมาก ผมลองใช้กับ V Set Affinity II - v1.036 นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    GA-MA78GM-S2H

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ พอดีผมอยากใช้X4 9550 อ่ะครับ คือต้องการทำงานด้านอื่นด้วย แล้วก็อยากเล่นเกมด้วยอ่ะ ถ้ามันไม่ต่างกันมากก็อยากใช้ X4 9550

  14. #14
    OverclockZone Member artintroz's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by sawaboy View Post
    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ พอดีผมอยากใช้X4 9550 อ่ะครับ คือต้องการทำงานด้านอื่นด้วย แล้วก็อยากเล่นเกมด้วยอ่ะ ถ้ามันไม่ต่างกันมากก็อยากใช้ X4 9550

    รับรองไม่ผิดหวังครับ ^^

    มีคนใช้ 9550 เหมือนกันแล้ว อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    แล้วใช้ M/B ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA 1500 .- คู่กับPHENOMX4 ได้หรือป่าวอะครับ เห็นในhttp://www.jib.co.th/ มันบอกว่าCPU Socket AM2 for AMD Phenom™ X4 / X2, Athlon 64FX / 64X2 / X2 / 64 and Sempron processors แล้วถ้าได้ ไม่OC มันใช้งานได้ดีป่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member slipknottt's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    แรง ได้ ใจ ครับ ใช่ อยู่

  17. #17
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sawaboy View Post
    แล้วใช้ M/B ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA 1500 .- คู่กับPHENOMX4 ได้หรือป่าวอะครับ เห็นในhttp://www.jib.co.th/ มันบอกว่าCPU Socket AM2 for AMD Phenom™ X4 / X2, Athlon 64FX / 64X2 / X2 / 64 and Sempron processors แล้วถ้าได้ ไม่OC มันใช้งานได้ดีป่ะครับ
    ไม่แนะนำ เพราะมานไม่รองรับHT 3.0 ส่งข้อมูลช้าลงบานเลยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member artintroz's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ไม่แนะนำ เพราะมานไม่รองรับHT 3.0 ส่งข้อมูลช้าลงบานเลยคับ
    ตามนั้นครับ

    ราคาถุก ไม่น่าจับต้อง = =a

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2008

    Default

    แล้วมีถูกกว่าAbit ax78 ป่ะครับ ที่รองรับอ่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ต้องคล๊อก ครับถ้าเกมกินสเปค ไม่งั้นเฟรมเรต ต่ำกว่า25 มามีอ้วกแน่

    ปล..9850 9950 ไปเร้ยยย แรงแสรด(อิอิ ลูกอีช่างยุ)

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •