overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47

Thread: ~~ AMD Fusion ~~ : ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่โหลดมาใช้อยู่^^

  1. #1
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Talking ~~ AMD Fusion ~~ : ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่โหลดมาใช้อยู่^^

    ~~ AMD Fusion ~~ : ผมเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรแต่โหลดมาใช้อยู่^^
    ตามหัวข้อด้านบนเลยครับ แต่เท่าที่อ่านดูคร่าว ๆ กะประโยคนี้ "Designed to help optimize your PC for smoother, more responsive game play in the latest PC games with the touch of a button" AMD Fusion มันได้สร้างมาเพื่อช่วยในการช่วยให้คอมพิวเตอร์ของท่านตอบสนองถึงอรรถรสของเกมส์ใหม่ ๆ ได้อย่างไม่ติดขัด(ลื่นๆ) ไม่รู้จะจิงหรือป่าว ลองเข้าไปดูเองล่ะกันครับ

    <<< Download >>>

    <<< AMD Fusion >>>

  2. #2
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมโหลดมาแล้วลงแล้ว จอฟ้า มีใครเป็นเหมือนผมป่าวครับ สงสัยต้องลงวินโดวส์ใหม่ซะแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    กำ ไม่กล้าลองเลย กรู

  4. #4
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    ดันไปด้วยความอยากรุ้

  5. #5
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ก่อนโหลดโกสต์พาร์ทิชั่นไว้ก่อนเลยพี่น้อง กันเหนียว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    แล้วมันคืออีหยัง

  7. #7
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ยังหาข้อสรุปไม่ได้แต่ ติดตั้งเเล้วรัน 3DMark2001 คะเเนนเพิ่มมาอีกอีกนิดนึง
    ยังงงๆอยู่ --*

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เป็นโปรแกรมตั้งค่าอะไรนี่แหละครับ เข้าไปเซ็ทได้ เสียตรงยัง bata อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    ต้องใช้การ์ดจอของ Ati หลอครับ ช่วยบอกชาวnVidia ที่นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by arashi_989 View Post
    ต้องใช้การ์ดจอของ Ati หลอครับ ช่วยบอกชาวnVidia ที่นะครับ
    ไม่รู้ว่าใช้กับ nvidia ได้เปล่า แต่ว่าหน้าตาเป็นแบบนี้อะครับ
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:35:47.

  11. #11
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมใช้วิสต้า ลงแล้วจอฟ้าเลยครับพี่น้อง

  12. #12
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    ผมว่า ชาวnVidia อดไปครับเดาเอานะ นี้มันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำ Chipset ของ Amd ให้มัน
    มีสรรถภาพที่สูงขึ้นระว่างการ์ดของทาง Ati ครับ น่าจะเป็นแนวนี้นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Tested Configurations
    Biostar TForce TA780G
    Gigabyte MA790FX DS5
    Gigabyte MA78GM-S2H
    MSI K9A2 Platinum
    MSI K9A2 CF
    Asus M3A78-1
    Asus M3A32-MVP Deluxe
    Foxconn A7DA-S
    ดูจากอันนี้เป็น Chipset ตระกูล 7 ของ AMD หมดเลย
    โปรแกรมนี้ คงต้องการ Chipset 7XX ขึ้นไป

    ส่วนการ์ดจอ ในเว็บเค้าไม่ได้ระบุไว้ ผมว่าน่าจะอะไรก็ได้ครับ
    Last edited by estrellas; 18 Sep 2008 at 23:18:45.

  14. #14
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    ยังมะกล้าลอง...รอคนมาฟันธง อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมว่า ไม่น่าจะมีเป็นหากับ chip nforce นะครับ ผมใช้ nf570 sli-m2/g
    ลงได้ ไม่มีปัญหาครับ ขอดีเห็นๆผลเทสเพิ่มขึ้น 10 แต้มทุกโปรแกรมครับ
    Last edited by Error_Pc; 18 Sep 2008 at 23:18:24.

  16. #16
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    งั้นต้องลองกันหน่อย ขอขอบคุณครับ

  17. #17
    OverclockZone Member arashi_989's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    หลวงพระบาง,สปป.ลาว

    Default

    อืมถามต่อครับ เกมส์พอเห็นผลป่ะครับ ท่านใช้การ์ดอะไรอะครับ ผมว่าถ้าการ์ดจอท่านแรงสงสัยไม่ค่อยจะรู้สึกเพราะสุดอยู่แล้วอะครับ

  18. #18
    tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    มันคืออะไรงิ

  19. #19
    OverclockZone Member watjung's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    รอคนมาฟันธง รายระเอียด ไม่พร้อมลง Window ใหม่ขั้นรุนแรง - -"

  20. #20
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ไม่กล้าลอง

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •