overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ท่านเทพช่วยชี้แนะด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default ท่านเทพช่วยชี้แนะด้วยครับ

    ลองจิ้มเล่นๆเดามั่วๆไปได้มาแค่นี้เองครับ รบกวนช่วยชี้แนะทีนะครับ








    everest ครับ



    อุณหภูมิครับ



    ลืมบอกครับผมใช้ซิงค์เดิม+ซัพพลายเน่า 450W ติดเคสพอจะพามันถึง 3.2 G ได้มั๊ยครับ หรือต้องเปลี่ยนซิ๊ง+ซัพพลายก่อน วอนทุกท่านชี้แนะ ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    ซ้ำครับ Mod ลบด้วยขอโทษทีครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงมากๆแล้วครับ แรมวิ่งต่ำไปนิดแต่ก็ใช้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Metal's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    ซ.อินทามระ 25

    Default

    รอจดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรงมากๆแล้วครับ แรมวิ่งต่ำไปนิดแต่ก็ใช้ได้ครับ
    ท่านวิกรครับ แนะนำหน่อยถ้าให้แรมวิ่งสูกกว่านี้ต้องปรับ Timings แรมใช่ป่าวครับ แต่ผมหา เมนูปรับในไบออสไม่เจอ ท่านเคยลองบอร์ดนี้มั๊ยครับ ชี้แนะหน่อยครับ อยากได้ซัก 3.2 อ่ะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Gigabyte นี้ ยังไม่มีบุญได้ลองเลยครับ มันปรับCL ไม่ได้เหรอครับ ปกติลอง บีบ CL 5-5-5-15 หรือถ้าปรับ CL ไม่ได้ 6 ก็จะพอ ได้นะครับ ตอนนี้ทดแรมเท่าไรอยูครับ 667เปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Gigabyte นี้ ยังไม่มีบุญได้ลองเลยครับ มันปรับCL ไม่ได้เหรอครับ ปกติลอง บีบ CL 5-5-5-15 หรือถ้าปรับ CL ไม่ได้ 6 ก็จะพอ ได้นะครับ ตอนนี้ทดแรมเท่าไรอยูครับ 667เปล่า
    บอร์ตตัวนี้ผมหายังไงก้อไม่เจอตรงปรับ CL อะครับหรือมันซ่อนอยู่ในหลืบไหนก็ไม่รู้อ่ะ แรมอยู่ที่ 533 ครับ กลัว 667 บูตไม่ขึ้นอ่ะครับ
    Last edited by Gcnet; 19 Sep 2008 at 10:58:32.

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แปลว่ายังไม่ได้ลองใช่ไหมครับ 667
    ตั้ง CL 6-6-6-18 ไฟแรม 2.2 ครับ แรมอะไรเนี้ย สเปคโรงงาน Cl6 เลย

  9. #9
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    แรม Micron D9 HNP ครับ เดี๋ยวจากลับไปลองตอนเย็นจะมารายงานผลครับ ขอบคุณมากท่าน
    Last edited by Gcnet; 19 Sep 2008 at 11:49:39.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    cpu
    เย็นดีคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Gcnet's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    พหลฯ 50

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    cpu
    เย็นดีคับ
    ตอน Full เทสไม่นานอ่ะครับ ประมาณครึ่งชั่วโมง รัน Pi 16M 3 อันอ่ะครับ ถ้านานกว่านี้อาจร้อนกว่านี้อ่ะครับเพราะซิ้งเดิมอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •