overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: มีใครใช้รุ่น Hi-end ACER Aspire 9525 มี TV ในตัวบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default มีใครใช้รุ่น Hi-end ACER Aspire 9525 มี TV ในตัวบ้างครับ

    รุ่นนี้เลยครับ

    http://www.buycoms.com/spec.asp?Prod...roductTypeID=1

    เพิ่งได้มาครับ จอ 17 นิ้ว ดูทีวีได้ เสียงกระหึ่ม มี sub woofer อุปกรณ์ที่ให้มาเยอะมาก ๆ รีโมทมีตั้งสองตัว สายต่อทีวี ต่อโน่นนี่มีเยอะมาก มีครบหมดทุกการเชื่อมต่อ Wifi BT HDMI PC card Express card และอื่นๆๆๆ สมกับเป็นเครื่องระดับ Hi-end

    แต่สิ่งที่ประทับใจมากๆ และไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี คือมันใส่ HDD ได้สองตัวครับ ตาม Spec ก็ไม่เห็นบอกว่ามี พอดีจะอัพ HDD เลยถอดออกมาดู ตกใจเลย ใส่ได้สองลูก ตอนนี้เลยฟาดไปซะ 320GB 2 ลูก

    อยากอัพอีกอย่างคือ Turbo ram หลังจากแกะด้านหลังออกมาดู มันเหมือนมีพอร์ทว่างๆ อยู่ แต่ก็ไม่รุ้ว่ามันจะใส่ได้มั้ย

    ใครใช้รุ่นนี้บ้างครับ มาแชร์กัน
    Last edited by StaNdArD; 19 Sep 2008 at 01:59:03.

  2. #2
    OverclockZone Member [KoonG]'s Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    The TUBE Electronics Group

    Default

    ทำมัยแพงจังหงะ 99,900 บาทเลยเหรอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ครับมือหนึ่งราคานั้น แต่ผมซื้อต่อเค้ามาครับ ราคาแพงขนาดนั้นผมไม่มีปัญญาซื้อ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    พอๆ กะ HDX ของ HP ที่ผมใช้เลยครับ ใส่ HDD 2 ลูก มี TV Tuner ในตัว ที่สำคัญเสียงลำโพงเทพโครตตตต ^o^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    หูยยยย จอ 22 นิ้วป่ะครับ ใหญ่มาก แพงมากกก แล้วรับทีวีชัดมั้ยครับ ของผมใช้เสาที่ให้มา ก็ชัดดีครับ

    มีครบหมดขาดอย่างเดียว FM อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member [MoLa] - ๏ Jazz ๏ -'s Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    - ๏ MoLD & DeSiGn ๏ - KmiT'NB

    Default

    โหย โหดมากๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ราคาระดับนี้ น่าจะเล่น g70 คับคุ้มกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    จอ 20 นิ้วครับผม รับ tv ได้ชัดเจนดีครับ แถมมี pci slot เหลืออีกช่อง ยังคิดอยู่ว่าจะยัด intel turbomem ดีหรือรอสำหรับเผื่อว่ามี pci fm ดีจะได้ไม่ต้องเสียเงินหลายรอบครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by superego1g View Post
    ราคาระดับนี้ น่าจะเล่น g70 คับคุ้มกว่า
    g70 มันปัจจุบันครับ แต่เครื่องที่ยกมาทั้ง 2 รุ่นนั้นปีกว่าจะสองปีแล้วครับ ราคาสมัยนั้นต้องเทียบกับ spec สมัยนั้นครับ เทียบกับเครื่องปัจจุบันไม่ได้แน่นอนอยู่แล้วครับ เทคโนโลยีมันออกมาทุกวัน ถ้าเทียบกับตอนนี้ เดี๋ยว ก็ต้องบอกว่า g80 คุ้มกว่าครับ ในอนาคตอีกแหง๋มๆ เลยครับ ^o^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ

    ของผมก็มี slot ว่าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นแบบ pci หรือเปล่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ช่วยด้วยครับ ตอนนี้ลงวิสต้า และ driver ของวิสต้าทั้งหมดแล้ว ทุกอย่างทำได้หมด ดูทีวี ใช้รีโมทได้ แต่ปุ่มเล่น Multimedia ด้านหน้าเครื่อง กดไม่ได้ครับ ไม่รู้ต้องลง Driver อะไรหรือเปล่า มีใครพอจะแนะนำได้บ้างครับ
    Last edited by StaNdArD; 4 Oct 2008 at 19:26:15.

  12. #12
    OverclockZone Member boyle's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว ใหญ่ดีแท้ ผมแบกไม่ไหวแน่ๆเลยก๊าบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •