overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่อง ติดเนต หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default ถามเรื่อง ติดเนต หน่อย

    น้องผมจะ ติดเนต ของ max net

    เเต่ทางบริษัทบอกว่า เเถวบ้านน้อง ผม ไม่มีคู่สายเลย ควรทำไงดีคับ

    ปล. บ้านก็อยู่ใจกลางเมืองไม่มีคู่สายเเย่จัง

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ลองโทรใหม่สิครับ บางทีพนักงานก็พลาดนะ

    ผมเองก็ไม่ได้ใช้ Max Net แต่มีกรณีตัวอย่าง

    โทรไปตอนแรกบอกคู่สายอัพได้แค่ 2M พอเว้นไปอีกวันโทรไปมันบอกได้ 4M

    อืม...มันใช้ฐานข้อมูลเดียวกันรึเปล่านั่น

  3. #3
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    ผม อยู่ ประตูน้ำ อะ

    โทรไปตั้งเเต่วันเเรกที่ มี โฆษณา 2mb 590 บาท

    จนถึงวันนี้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำใจ
    TOT / ทรู

  5. #5
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    tot ดี ปะ ครับ

    Promotion เป็นไง

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    โห ประตูน้ำไม่มีคู่สาย แล้วอันอื่นมีหรือป่าวครับ งานนี้สงสัยทำใจใช้ตัวอื่น

  7. #7
    OverclockZone Member toffy_bbc's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ดินแดง ห้วยขวาง

    Default

    สงสาร น้อง จัง true ก็ตั้ง 3000 กว่า รวมขอเลขหมาย น้องไม่มี ตัง

  8. #8
    OverclockZone Member Speejoos's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    สุขุมวิท 93 หน้า นิรันคอนโด

    Default

    ค่าคู่สาย tot 1600 คับ แต่เนทไม่ค่อยเวิคอะ เนท 2 เมกวิ่งไม่ถึง 1 เมกเลยอะ กำของเรา

  9. #9
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ผมว่าไปหาที่ศูนย์แถวบ้านเลยดีกว่าครับ
    บ้างที่อาจจะมีให้ก็ได้

  10. #10
    OverclockZone Member hang_on's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    อุดมสุข

    Default

    แล้วmax net นี่มันใช้เบอร์ของอะไรเหรอครับ

    ขอถามแบบโง่ๆ ซัก 1 ที อยากรู้มานาน

  11. #11
    OverclockZone Member Jigoro's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2008

    Default

    ใช่ของ TT&T คับ

    ตอนนี้ผมก็หลงผิดใช้ของtotอยู่

    สุดๆเลย

  12. #12
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ลองให้เขาหาให้ใหม่อีกที่ครับลูกตื้ครับ ผมไปสมัครตอนแรกก็บอกไม่มีคู้สาย ผมเลยโทรคุยกับช่าง
    ถามพนักงานบ่อย ๆ เขาเลยบอกว่าจะเอาคู่สายข้ามถนน มาให้ครับแต่ถ้าเกิน 320 เมตร ต้องออกค่าสาย
    เพิ่มน่ะคับเขาบอกเป็น เบอร์ เก่าที่ ชำรุดมานาน ยังไม่ได้ไปซ่อมน่ะครับ เกือบติด tot เหมื่อน กันครับเห็นเพือน ระทม กันหลายคนแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •