overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: HD 3870 ลงแล้วมีปัญหาด่วนๆ ครับ ^^

  1. #1
    adtong
    Guest

    Default HD 3870 ลงแล้วมีปัญหาด่วนๆ ครับ ^^

    ปกติลง nvidia แล้วไม่มีปัญหา Driver ตัวนี้ครับ เด้นขึ้นมาตามนี้ครับ ใครพอหาให้ได้หรือ ทำไงก็ได้ให้มันหายไปไม่ต้องเด้นมาแบบนี้ครับ



    อยากทราบว่า Driver ตัวนี้หาได้ที่ไหนครับ มันจะเด้นขึ้นมาตอนเปิดเครื่องทุกครั้งเลย
    มันเป็น ตัว Hidif ของการ์ด ATI ใช่ไหมครับ หรือ Driver ตัวนี้ปกติมันมีอยู่ในวินโดว์ ครับ

    ขอบคุณครับ ใครลงแล้วเจอแบบนี้ช่วยทีครับ ลง nvidia ไม่มีปัญหา Driver ตัวนี้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ไม่ต้องตกใจครับท่าน การ์ดของ Ati จะมีระบบเสียงอยู่ ในกรณีต่อ Hdmi ตรงนี้มันจะมีมาเผื่อ
    driver หาจาก แผ่นของการ์ดจอเลยครับ
    ถ้าลงไม่ได้ก็ไม่มีปัญหากับการใช้งานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Disable ไว้ ยังได้เลย

  4. #4
    adtong
    Guest

    Default

    เข้าไป Disable ที่ไหนครับ หาใน Device manager ไม่เห็นมีเลย
    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    Disable ไว้ ยังได้เลย

  5. #5
    adtong
    Guest

    Default

    ตามนั้นเลย

  6. #6
    adtong
    Guest

    Default

    ขอวิธีแก้ไขด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    windows ท่านเปง xp ชิมิ ท่านลองพิมพ์คำว่า Microsoft UAA bus hidefination ใน google ดูครับ
    มันเปง hotfix ของ win xp อะครับ
    มันเปง driver นะ ลองโหลดมาลงดู

  8. #8
    adtong
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ ขอlink ด้วยได้ไหม ไม่อยากเจอไฟล์ปลอม ^^
    Quote Originally Posted by N_Pro View Post
    windows ท่านเปง xp ชิมิ ท่านลองพิมพ์คำว่า Microsoft UAA bus hidefination ใน google ดูครับ
    มันเปง hotfix ของ win xp อะครับ
    มันเปง driver นะ ลองโหลดมาลงดู

  9. #9
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    http://drivers.softpedia.com/progDow...oad-42031.html

    กดตรง External Mirror 1 นะครับ ไม่ใช้ Download Now

  10. #10
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    http://game.amd.com/us-en/drivers_ca...p/hdmiaudio-xp

    โหลด ตัวในlinkไปลง ครับ


    ถ้าvista มันมากับdriverอยู่แล้ว

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลง HD Audio ก็จะหายละ
    อยู่ในแผ่นไดร์เวอร์นั้น นะ ันอาจจะไม่ได้ลง Auto ใว้ เราต้องติดตั้งเอง

  12. #12
    adtong
    Guest

    Default

    แล้ว ตัว WDM_ALL ลงไว้ทำอะไรครับ เห็นมันมีให้ลง แต่ไม่ได้ลง ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •