overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ถอยมาแล้วครับ 9800GTX+ และ รบกวน ดูให้ทีครับ ปรกติไหม ?

  1. #1
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default ถอยมาแล้วครับ 9800GTX+ และ รบกวน ดูให้ทีครับ ปรกติไหม ?

    หวดมาละครับ 9800GTX+ ของ XFX ร้าน เจได *-*









    ปรกติไหมครับ ? ไม่มีอะไรผิดแปลกไปจาก 9800GTX+ ใช่ไหมครับ


    พอดี ผมสาว่า ผมไปอ่านเจอมาว่า มัน 55nm ไม่ใช่เหรอครับ ?


    และ ใน GPU-Z ทําไมมันเขียนแค่ 9800GTX อะครับ หรือเป็นปรกติอยู่แล้วที่มัน ไม่มี + ข้างหลัง



    และขอบคุณทุกท่านมากครับ ที่คอยให้ความรู้ช่วยเหลือ หลายๆอย่าง ตอนช่วงผมตัดสินใจ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    GPU-Z มัน ver เก่าไปครับ ตามการ์ดจอไม่ทัน เหอะๆ

  3. #3
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทำไมช่วงนี้กระแส 9800GTX+ มันเริ่มดุขึ้นแหะ แต่ก่อนเห็น 48xx ทุกวัน
    เดี๋ยวนี้ 9800GTX+ - -*

  4. #4
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    อ่อ สรุปว่า GPU-Z มันเก่าเกินเหรอครับ


    แต่นี่คือ 9800GTX+ ใช่ไหมครับ ? ขอความ ชัวร์ จากท่านๆ เทพๆ ทั้งหลาย ณ.บอร์ดนี้ด้วยครับ ผมจะได้สบยใจ

  5. #5
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ใช่แน่นอนคับ GPU-Z ver นี้ รุ้สึกว่าจะยังมองข้อมูล 9800GTX+ ยังไม่ครบนะ

    แต่ใช่แน่นอน !

  6. #6
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    อิจฉาคนมีตังจัง

  7. #7
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    โอเค เลย ถ้า ท่านทั้งหลาย ณ บอร์ดนี้ บอก ผมเชื่อ 100% หุหุ

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ยังไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะฮะ อิอิ....


    ปล.การ์ด ตอนแรก เกือบยัดไปลงเคส ฮ่าๆๆๆ ต้องจัด กันใหม่หมดเลย พอดีเด๊ะ หายใจไม่ออกกันเลยทีเดียว

  8. #8
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ของปลอมคับเอากลับไปเปลี่ยนด่วน ของจิงต้องลอยน้ำนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    การ์ดยาวได้ใจ อิอิือิ

  10. #10
    OverclockZone Member bigbigbig's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    หา driver ใหม่มา มันก็ โชว์ + แล้วแต่ก็ยังโชว์ 65nm

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008

    Default

    9800 GTX+ นี่ความร้อนประมาณเท่าไหร่หรอครับ ถ้าเล่นเกมส์พวก Crysis(เขียนถูกปะหว่า??)

  12. #12
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Crysis มะกี้ ลอง ปรับรอบพัดลมที่ 55%


    เล่นไปได้ 10นาที (All high 1920x1200 noAA) อยู่ที่ 59 ครับ


    เย็นดีมาก *-* พัดลมเสียงไม่ค่อยดัง เท่าไหร่นะครับ (เสียงตู้เย็นบ้านผมดังกว่าอีก ฮ่าๆๆๆ)

  13. #13
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    59 เลยหรอ
    แรงจังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Lui's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    บางซื่อ,ดุสิต

    Default

    ใช้จอรุ่นอะไรอยู่เหรอครับปรับได้1920x1200ละเอียดจริงๆเลยซาร่า

  15. #15
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ใช้ HP 2408h ครับผม ขนาด 24นิ้ว


    แถมราคาให้้เลย เผื่อใครสนใจ สอยมา 14XXX ครับผม คุ้มมาก เลยขอบอก (จริงๆ ผมเอามาเล่น Xbox360 นะ -.-*)



    เอ้อ ฝากถาม ทุกท่านหน่อยครับ สายไฟ อันเล็กๆ ที่แถมมาให้ กับ รูเล็กๆ ตรงตัวการ์ด (เล็กมากๆ) มันเอาไว้ทําอะไรอะครับ - -"..... ผมไม่ได้เสียบ (อยู่ใกล้ๆกับ ที่เสียบไฟเลี้ยง การ์ด) พอดี ผมไม่รู้จะเอา ไปเสียบกับอะไรครับ - -* ท่านใด ทราบไหมครับ ว่ามันคืออะไร

    ตอนแรก ผมคิดว่า พัดลม แต่เห็นไม่เสียบ พัดลม มันก็เดินปรกติ ดี เลยไม่ทราบว่ามันคืออะไรเหรอครับ ? ส่วนตัวไม่ใช่คนโปร ด้านคอมเท่าไหร่ (กว่าจะใ่สการ์ดลง 2ชัวโมงได้ ฮ่าๆๆๆ)

  16. #16
    OverclockZone Member DodgeViper's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ใช้ HP 2408h ครับผม ขนาด 24นิ้ว


    แถมราคาให้้เลย เผื่อใครสนใจ สอยมา 14XXX ครับผม คุ้มมาก เลยขอบอก

    ซื้อชั้น 3 พันทิพป่าวอ่ะ ทำไมไม่เอา 24" ของ Acer อ่ะ 11800 เอง 2MS ด้วย ผมสอยมา อิอิ ตัวที่คุนซื้อมาที่จอมันปรับทิศทางได้อ่ะป่าวอ่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ถ้า จอ HP ผมซื้อมา 4-5เดือนละครับ ซื้อที่ ฟอร์จูน(บ้านใกล้ทีนี้นะ - -")


    ปรับจอ ได้มั้งครับ ปรับทิศทาง หมายถึงยังไงอ่าครับ ? ไม่เข้าใจ ปรับตัวจอ หรือว่ายังไง -.-*

  18. #18
    OverclockZone Member Lui's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    บางซื่อ,ดุสิต

    Default

    Quote Originally Posted by blackluna View Post
    ใช้ HP 2408h ครับผม ขนาด 24นิ้ว


    แถมราคาให้้เลย เผื่อใครสนใจ สอยมา 14XXX ครับผม คุ้มมาก เลยขอบอก (จริงๆ ผมเอามาเล่น Xbox360 นะ -.-*)



    เอ้อ ฝากถาม ทุกท่านหน่อยครับ สายไฟ อันเล็กๆ ที่แถมมาให้ กับ รูเล็กๆ ตรงตัวการ์ด (เล็กมากๆ) มันเอาไว้ทําอะไรอะครับ - -"..... ผมไม่ได้เสียบ (อยู่ใกล้ๆกับ ที่เสียบไฟเลี้ยง การ์ด) พอดี ผมไม่รู้จะเอา ไปเสียบกับอะไรครับ - -* ท่านใด ทราบไหมครับ ว่ามันคืออะไร

    ตอนแรก ผมคิดว่า พัดลม แต่เห็นไม่เสียบ พัดลม มันก็เดินปรกติ ดี เลยไม่ทราบว่ามันคืออะไรเหรอครับ ? ส่วนตัวไม่ใช่คนโปร ด้านคอมเท่าไหร่ (กว่าจะใ่สการ์ดลง 2ชัวโมงได้ ฮ่าๆๆๆ)
    สีขาวมี3pinsรึเปล่าครับถ้าใช่ก็ที่เสียบพัดลมการ์ดจอนั่นแหละ
    เอาไว้ใช้ซิงค์ที่มีพัดลมสองตัวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Lui's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    บางซื่อ,ดุสิต

    Post

    Quote Originally Posted by blackluna View Post
    ถ้า จอ HP ผมซื้อมา 4-5เดือนละครับ ซื้อที่ ฟอร์จูน(บ้านใกล้ทีนี้นะ - -")


    ปรับจอ ได้มั้งครับ ปรับทิศทาง หมายถึงยังไงอ่าครับ ? ไม่เข้าใจ ปรับตัวจอ หรือว่ายังไง -.-*
    Flipไงครับหมุนได้180ไ่ม่ค่อยได้ใช้หรอกยกเว้นพวกที่ทำงานเกียวกับภาพหรือพวกbannerจริงๆถ้าพวกนั้นก็ไปใช้พวกmacมากกว่า

    Hpผมว่าดีแล้วชอบที่ขามันเป็น2stepปรับก้มได้(ส่วนมากจอจะปรับได้แต่เงย)สงสัยdesignerมันลืมคิดเผื่อคนที่โต๊ะวางจอไว้ที่สูง

  20. #20
    OverclockZone Member blackluna's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    อ่า ขอบคุณ ท่าน Lui มากครับ กระจ่างเลย ผมว่าน่าจะเป็นตัวเดียวกับที่ท่าน ว่า นั้นแหละครับ


    เป็น ช่องเล็กๆ ถัดจาก ที่เสียบ ไฟเลี้ยง นิดนึง ขอบคุณมากๆครับ จะได้รู้ว่า มันไม่ได้อันตราย อะไร *-*

    ตอนนี้ ใช้ PSU Enermax ตัว 460w (ได้ยินว่า วัตแท้) หวังว่าจะไม่ดับอะนะ *-* ..... (ของอื่นๆ ในคอมผมก็ ธรรมดา ครับ มีดี แค่การ์ดเนี้ยละ ฮ่าๆๆ )

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •