ขอ DirectX 10 ของ Xp หน่อยงับ / ขอ Driver ของ XFX 8800 Gt ด้วยครับ แหะๆ ขอตัวดีๆเลย..
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอ DirectX 10 ของ Xp หน่อยงับ / ขอ Driver ของ XFX 8800 Gt ด้วยครับ แหะๆ ขอตัวดีๆเลย..

  1. #1
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ขอ DirectX 10 ของ Xp หน่อยงับ / ขอ Driver ของ XFX 8800 Gt ด้วยครับ แหะๆ ขอตัวดีๆเลย..

    ตามหัวข้ออะครับ ขอบพระคุณอย่างสูงฮะ

    ~~~~

  2. #2
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    รอผู้มีพระคุณอยู่ฮะ -.-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวจัดให้ รอซักครู่ หิหิหิ (ตามคำขอ กำลัง Up laod แป๊บ)

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งั้นรอท่าน TWK. นะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    http://myfreefilehosting.com/f/4432c77a9b_59.49MB

    ปล. ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในความเสียหายนะ (ทั้ง SW / HW) ยังไม่เคยลองลงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เดี๋ยวจัดให้ รอซักครู่ หิหิหิ (ตามคำขอ กำลัง Up laod แป๊บ)
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    http://myfreefilehosting.com/f/4432c77a9b_59.49MB

    ปล. ไม่ขอรับผิดชอบใดๆ ในความเสียหายนะ (ทั้ง SW / HW) ยังไม่เคยลองลงเลย
    ท่านนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ^^ ซู่ๆนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member khomsiri's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    BANGKOK

    Default

    ลงแล้วยังเห็นเป็น DirectX9.c อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ก็มันมีที่ไหน dx10 for xp อ่ะ ของปลอมทั้งนั้น
    อยากใช้เทคโนโลยีใหม่อย่าง dx10 ที่มาเพื่อ vista ต้องลง vista เท่านั้น
    Last edited by arito; 24 Sep 2008 at 23:32:12.

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ถ้ามันมี Microsoft มันจะทำวิสต้ามาขายทำไม ถ้า XP ก็มีได้


    ฮานาก้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา!!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •