overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ตกลง m/b หรือ 4850 ผมเจ้งหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default ตกลง m/b หรือ 4850 ผมเจ้งหว่า

    คือผมให้เพื่อนผมลองนะครับ
    CPU : P4 3.0 Ghz
    RAM : OCZ 800/1 gb*2
    Display : MSI 4850
    PSU : Delux 500 w(เพื่อนมันบอกว่าเต็ม)
    M/B : P5LD2-V (ผ่านการเจิมจาก Dcom มาแล้ว 2 รอบ)
    พอเปิดเครื่องแล้วจะเกิดอาการนี้ครับ ภาพไม่ขึ้นเปิดมาซักพัก PSU ก็ดับไป ลองเทสแต่ PSU
    ตัวเดียวก็ยังติดใช้งานได้ปรกติ ทีนี้ผมเลยให้เพื่อนลองถอดการ์ดจอออก ลองออนบอร์ดดู
    มันก็ยังเป็นที่อาการเดิมอ่าครับ ท่านเทพทั้งหลายช่วยบอกที หรือผมต้องเคลมบอร์ดอีกรอบอ่าครับ
    เซงสิ้นเดือนนี้ว่าจะเปลี่ยน CPU อย่างเดียวซะหน่อย แต่สงสัยต้องเปลี่ยนบอร์ดละ ขอความเห็นหน่อยครับว่าตกลงมันเปงที่บอร์ดหรือการ์ดจอหว่า กินไฟเยอะเกิน - - (ตอนเคลมบอร์ดได้มาลองดูแล้วติดครับ แต่ใช้การ์ดจอ 7300gt ของเพือน)

    อีกอย่างคับคือผมอยากทราบว่า การ์ดตัวนี้กินไฟที่เท่าไหร่งับ ใช้ psu ตัวนี้ หรือ Tt touchpower 550 w เต็ม พอมะอ่าครับ
    + อ่อ ก่อนเอา PSU ตัวนี้มา PSU ยังใช้งานได้ปรกติดีอยู่นะครับ

    รบกวนนิสนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    รอท่านเทพในบอร์ดมาตอบงับ เฮ้อ เซง

  3. #3
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    หาคนตอบมะได้เลย ดันไป

  4. #4
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ดัน ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    ยืนไว้อาลัย 1 นาที ละกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Dulux วัตต์เต็ม กํา

  7. #7
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    MB ละ แบบนี้ เพราะ ออนบอร์ด กะ Delux ใช้งาน ปกติ แต่ Delux Watt ไม่เต็มนะครับ แต่จ่ายไฟนิ่งมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member aek_hikaru's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    แล้ว Tt touchpower 550 w เต็ม เอา msi 4850 อยู่มะอ่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    PUS ท่านแบบเดียวกะของผมป่ะ เห็นมันถูก 1340 มั้งผมเลยสอยมา วั๖ไม่เต็มนะครับ ออกประมาน 420นิสได้ๆ ผมลองและสเปกด้านล่างเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •