overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Asus EAH 3870 เพิ่งไปถอยมา เล่น COD4 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default Asus EAH 3870 เพิ่งไปถอยมา เล่น COD4 ไม่ได้

    ปกติใช้ 3650 อยู่ พอเปลี่ยนมาเป็น 3870 เล่นไม่ได้ซะงั้น
    มีวิธีแก้ยังไงบ้างครับ

    มันเป็นแบบนี้ เลือกอันไหน ก็เด้งตลอด
    รูป รูป
    Last edited by proximo; 19 Sep 2008 at 22:41:19.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นอะไร ทำไมเล่นไม่ได้
    ไม่อธิบาย ไม่มีข้อมุล
    ไม่มีรูปภาพประกอบแล้วจะช่วยได้เช่นไร

  3. #3
    OverclockZone Member N_Pro's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ ที่มีคอมฯ

    Default

    บอกมาแค่นี้จะแก้ยังไงละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member retro80's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    จะไม่บอกอะไรมากกว่านี้แล้วหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member soul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    มหาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก

    Default

    บอกอีกๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2006

    Default

    ซื้อใหม่เล่นได้ 100%

  7. #7
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ที่เจอๆมา สาเหตุที่เล่นไม่ได้น่าจะมาจาก
    -driver
    -directX
    -windowsที่ใช้อยู่
    -crackมันไม่ดี
    -ดวงเราไม่ดีครับ ได้ของเเรงมา ดันเล่นไม่ได้ซะงั้น 55555

  8. #8
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    โทษทีครับ เดี่ยวเลิกงานจับภาพมาให้ดู ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แปลกครับไม่เคยมีปัญหากับ 3870เลย ซื้อตั่งแต่มันออกใหม่ๆเลย

  10. #10
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    เท่าที่จำได้.....ภาพจะแว็บขึ้นมาแล้วจะมีข้อความว่า ...Run safemode.. อะไรสักอย่างครับ ถ้าข้อมูลไม่พอเดี๋ยวผมเอาภาพมาประกอบนะครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาช่วยตอบ
    Last edited by proximo; 19 Sep 2008 at 20:10:16.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ถอดไดรเวอร์เก่าแล้วลงใหม่ รึเปล่าครับ
    ถ้าใช้ตัวเก่าต่อไปเลย บางทีมันเอ๋อ ๆ นะครับ

  12. #12
    adtong
    Guest

    Default

    ผมเปลี่ยนจาก nvidia มาเป็น ตัวนี้ยังเล่นได้เลยครับ แถวดูสวยกว่า nvidia อีกนิดๆ

  13. #13
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    Last edited by proximo; 19 Sep 2008 at 20:21:43.

  14. #14
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    กด no หรือ yes ก้ได้

  15. #15
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nukzahaha View Post
    กด no หรือ yes ก้ได้
    กดแล้วอะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยาแก้ไอ มีปัญหารึปาว

  17. #17
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยาแก้ไอ มีปัญหารึปาว
    กำ หยิบยาผิด

    เหอๆ เล่นได้แร้ว ขอบคุณครับ

  18. #18
    OverclockZone Member proximo's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007

    Default


  19. #19
    adtong
    Guest

    Default

    555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •