overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: AMD Sempron 3000+ ราคาทะไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YolYoy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default AMD Sempron 3000+ ราคาทะไหร่ครับ

    คือผมใช้ AMD Sempron 2200+ อยากใส่ 3000+อ่ะครับถ้าเปลี่ยนจะคุ้มกันมั้ยครับ ช่วยบอกทีครับอยากเทพแต่มะค่อยมีกะตัง ช่วยบอกแนวทางหน่อยครับ

    สเป็กแบบบ้านๆเลยสมัยคุณป้า

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    462 ยังมีขายอีกเหรอคับ รอผู้รู้คับ

  3. #3
    OverclockZone Member gofiro's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008

    Default

    มีครับ ผมก็ 2200+ ครับ 5555 (เค้าไม่ใช้กันแล้วเหรอ)

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default re:

    S.462 3000+ ประมาณ 1500-1700 ถ้าสมพร น่าจะ 1350 ประมาณนั้น (ใส่ Athlon ดีกว่าไหม??)

  5. #5
    OverclockZone Member YolYoy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ว่าแล้วแง้ๆๆๆรุ่นนี้ยังมีในโลก ของป๋ม Socket A (462) ไส่ตัวไหนของAMD ได้มั่งง่ะเอาแบบที่แรงก่า2200+ง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member YolYoy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    3-4ปีเองแปปเดียวคอมเราเปงรุ่นคุณปู่ไปแล้วแง่ๆๆ ทามมัยมายเล็วเยี่ยงนี้ แล้วSotket A (462) ของผมไส่ตัวไหนของAMDได้มั่งง่ะ แบบที่มันเร็วก่า2200+ง่ะครับ


  7. #7
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ผมห็ sempron 2500+ 64 BIT
    แต่ socket 754 น่ะ

    ไหนๆจะเปลี่ยนก็ atlonX2 ไปเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by YolYoy View Post
    3-4ปีเองแปปเดียวคอมเราเปงรุ่นคุณปู่ไปแล้วแง่ๆๆ ทามมัยมายเล็วเยี่ยงนี้ แล้วSotket A (462) ของผมไส่ตัวไหนของAMDได้มั่งง่ะ แบบที่มันเร็วก่า2200+ง่ะครับ

    ผม 754 ยังทำใจเลยครับ เหอๆตกไวมาก

    ลองไปหาห้อง IT Market น่าจะมีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by YolYoy View Post
    คือผมใช้ AMD Sempron 2200+ อยากใส่ 3000+อ่ะครับถ้าเปลี่ยนจะคุ้มกันมั้ยครับ ช่วยบอกทีครับอยากเทพแต่มะค่อยมีกะตัง ช่วยบอกแนวทางหน่อยครับ

    สเป็กแบบบ้านๆเลยสมัยคุณป้า

    *-*
    Last edited by My Girl; 20 Sep 2008 at 07:34:04.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •