overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามท่านที่ใช้ ATI

  1. #1
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default ขอถามท่านที่ใช้ ATI

    คือน้องผมชื้อกาด ATI รุ่น HIS 3650มาแต่คอมมองเห็นเป็น เป็นรุ่น3600ใช้โปรแกรม GPU-Zก็เห็นเป็นรุ่น3600 มันถูกต้องหรือเปล่าหรือร้านให้มาผิด

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มันมองเห็นเป็นซีรีครับ ถ้าสเปกตรงกับเวปผู้ผลิตก็โอเคแล้วละครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    HD3600 Series



  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ปกติคับ 4850 4870 ก็เห็นเป็น 4800

  5. #5
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    ว้าว4870เทพๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ดูของวินโด้สิครับ ตรงที่ปรับความละเอียดหน้าจอวินโด้นั่นแหละจะเห็นรุ่นการ์ดจอของเรา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •