overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: 3870 ปรับ สุด crysis ไม่ไหวเรย หมดยุคซะแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default 3870 ปรับ สุด crysis ไม่ไหวเรย หมดยุคซะแล้ว

    3870 ไคมีสูตรปรับ ให้ได้ลื่นสุด มั่งอะครับ เอาแค่ ระดับ3ก้อพอ

    เมื่อถาคแรกปรับสุด มันยังได้เรยไม่กระตุกด้วยแต่ สงสัยจอ 17นิ้ว

    ตอนนี้22นิ้ว กระตุกสาดด - -

    เพิ่งได้เล่น อิอิเพิ่งได้ ยาแก้ มา

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ก็เอง 1440x900 ซิ


    ถ้าไม่พอใจใส่ AAx2 เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    การ์ดไม่รองรับฟิกสิกซ์อ่ะสิ ซวยแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ได้แค่

    mainstream all ที่ 1680*1050 ลื่นทุกไม่ค่อยกระตุก

    ถ้า Gamer ที่1680*1050 จะหน่วงมากเวลาหันเรวๆ กับระเบิด เหนื่อยใจ

    ชักอยากเล่น มาริโอ้แล้วสิ

  5. #5
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ดูจากสเป็กท่าน
    ตัวเกมเองก็น่าจะแนะนำให้ปรับ อัตโนมัติที่ ปานกลางเท่านั้นแหละครับ

    ปานกลางในที่นี้ต้อง ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 768 ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    ได้แค่

    mainstream all ที่ 1680*1050 ลื่นทุกไม่ค่อยกระตุก

    ถ้า Gamer ที่1680*1050 จะหน่วงมากเวลาหันเรวๆ กับระเบิด เหนื่อยใจ

    ชักอยากเล่น มาริโอ้แล้วสิ
    อย่าว่าแต่ 3870 เลยครับท่าน ของผม 4850 oc แล้ว ยัง 1680*1050 Gamer ไม่ปรื๊ดๆ เลย มีหน่วงๆมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    แล้ว ผม XFX 8800 Gt จะไปรอดไหมเนี้ย -*- จอ LCD 15 นิ้ว ขอให้ลื่นเถิดดด

  8. #8
    OverclockZone Member joamz3's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    เชียงราย

    Default

    9800gtx+ 1680*1050 ก้อหน่วงเหมือนกันครับ

    ตอนนี้เล่น1440x900 ก้อพอ

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    เหอๆสเปกผมแค่ GF 9600 GT ยังเล่นได้ไม่ตุกเลยท่านภาคแรกหนืดๆภาค2โคตรลื่นครับปรับ 1440x900 ครับ
    เพิ่งโหลดมาเล่นขอบอกว่าภาค WARHEAD โคตรมันส์เล่นปุ๊ปลืมเกมทุกเกมส์เลยครับสุดยอดแห่งความมันส์
    ใครบอกภาคแรกเน่าลองเล่นภาคwarheadดูสิครับลบทุกคำดูถูกหมดเลย

  10. #10
    OverclockZone Member soy's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    www.gcubez.com

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    เหอๆสเปกผมแค่ GF 9600 GT ยังเล่นได้ไม่ตุกเลยท่านภาคแรกหนืดๆภาค2โคตรลื่นครับปรับ 1440x900 ครับ
    เพิ่งโหลดมาเล่นขอบอกว่าภาค WARHEAD โคตรมันส์เล่นปุ๊ปลืมเกมทุกเกมส์เลยครับสุดยอดแห่งความมันส์
    ใครบอกภาคแรกเน่าลองเล่นภาคwarheadดูสิครับลบทุกคำดูถูกหมดเลย
    9600GT 1440*900 ระดับเมนสตรีม ที่เล่นลื่นผมว่าน่าจะมาจากผลของPhsyX ที่ไม่ต้องมีภาระหนักกับ GPU จึงทำให้เฟรมเรตที่ได้ลื่นกว่าที่ปกติไม่มี PhsyX แต่ผมไม่รู้ว่า WARHEAD สนับสนุนตรงจุดนี้แล้วหรือยัง

  11. #11
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by soy View Post
    9600GT 1440*900 ระดับเมนสตรีม ที่เล่นลื่นผมว่าน่าจะมาจากผลของPhsyX ที่ไม่ต้องมีภาระหนักกับ GPU จึงทำให้เฟรมเรตที่ได้ลื่นกว่าที่ปกติไม่มี PhsyX แต่ผมไม่รู้ว่า WARHEAD สนับสนุนตรงจุดนี้แล้วหรือยัง
    คิดว่ายังนะครับถ้าสนับสนุกน่าจะมีข่าวออกมามากกว่านี้ เหนว่าเกมที่สนับสนุน ยังสร้างอยุ่เรย


    3870คงได้แค่ mainstream สินะ - -

    1680*105 กับ 1440*900 ผมลองแล้วรู้สึกไม่ต่างเท่าไรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default

    หมดยุค 4850 แล้วสินะ T^T ผมก็ 4850 ปรับ 1680*1050 เหมือนกัน ยังไม่ได้เล่นเลย สงสัยคงจะได้แค่ ระดับกลางๆ

  13. #13
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ไคใช้จอ22นิ้ว แล้ว ปรับ gamer ได้โดยไม่กระตุก ก้อเทพแล้ว

    เกมนี้มันกินเวอร์ จิงๆ รอ cod6 ละกัน เล่น มาริโอ้ไปก่อน อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member Shrek's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ใช้สเป็กสูงกว่าภาคที่แล้วนะ 9600 gt กับ 5200 ปรับ1440*900 ได้แค่กลางๆ เอง

  15. #15
    OverclockZone Member dvung's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ผม 3870x2 กับจอ 22" ปรับได้แค่ mainstream ที่ 1680*1050 ถ้าป็น gamer ก็ปรับได้นะแต่เล่นไม่สนุก

  16. #16
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ใหม่มา เก่าไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •