overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 3870 กับการแก้ปัญหาที่ไม่สิ้นสุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default 3870 กับการแก้ปัญหาที่ไม่สิ้นสุด

    ผมใช้ c2duo ram 2g 3870 power 500 wattเต็ม
    เล่นเกมส์ nfs carbon หลุด แล้วมันจะขึ้น error ตามรูป หรือบางทีก็ restart
    ผมลองแก้ปัญหา ลงวิโด xp pro service 2 driver 8.8 ก็ยังหลุดเหมือนเดิม ยกไปร้าน
    ร้านก็ลองดูบอกว่าไม่เป็นไร ผมเลย เอาจอ lcd 19" แบบ wideที่ผมใช้ไปลองที่ร้านก็เจอปัญหา
    ร้านเลยบอกให้ลองปรับ resolution ปรับตาม สเปคของจอเลยครับ 1440 X900 ลองที่ร้านก็ไม่หลุดจากเกมส์
    พอกลับมาบ้าน ก็หลุดออกจากเกมส์เหมือนเดิม เลยจนปัญญาครับ ใครพอมีวิธีอื่นแนะนำบ้างครับ
    ผมลองเกมส์อื่นเช่น vitrua tennis3 ก็หลุด
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    ลองเทสโปรแกรมทดสอบดูซิครับ เพราะเกมส์ที่ท่านเทสน่าจะเป็นแผ่นก๊อปอาจจะไม่ค่อยสมบูรณ์

  3. #3
    adtong
    Guest

    Default

    แนะนำ ให้ ไปปิดวินโดเตือนข้อผิดพลายครับ ปิดหรือยังครับมันจะหายไปเลย
    เพราะผมปิดแล้วเล่นได้ปกตินะ คลิ๊กขวาที่ มายคอม > properties > advance > error properties แล้วเลือก disable error report ครับ น่าจะช่วยได้บ้าง

  4. #4
    OverclockZone Member sacitarios's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    บางกอก

    Default

    crack ไม่ดีมีส่วนนะ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1.ปัญหาจากตัวเกมเอง
    2.ลองที่ร้านกับที่บ้าน มีอาไรแตกต่างกันหรอคับ ช่วยบอกทีคับ
    3.แล้ว psu ที่ท่านบอกวัตเต็ม ยี่ห้อ รุ่นอาไรหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ความแตกต่างคือ ที่ร้านเขาใจจอธรรมดาเทส ไม่เป็นไร พอเอาจอของเราไปเอง เล่นเกมส์ก็หลุดอีก
    ส่วนpsu enermax

  7. #7
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    เปลี่ยน crack ดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member OverSwing's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    ที่บ้านผ่าน UPS หรือปล่าวครับ ผมเล่นผ่าน UPS มีปัญหาตลอด ขนาด APC 800VA 540watt หนะ ยังเอาไม่อยู่
    เลย หลุด ค้าง reboot พอเสียบผ่านไฟบ้านตรงๆ ฉลุย ไม่มีปัญหาใดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    แลมฉบัง-ศรีรา-บ้านนา

    Default

    น่าจะมีส่วนปัญหาพวกไฟมันดูยากจริงฯฯรวนไปหมดผมใช้1000วัตแค่คุมไฟ

  10. #10
    OverclockZone Member OverSwing's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008

    Default

    เพิ่มเติมอีกหน่อย ถ้าเป็น ASUS รุ่นที่ขาย 3,750.- (ใช้อยู่) ลองใช้ DNA Driver 8.8 และห้าม OC
    เท่าที่เล่น crysis high หมด เล่นมา 1 ชม.แล้ว ยังไม่มีปัญหาใดๆ แต่พอ OC เดี้ยงทุกที

  11. #11
    OverclockZone Member ทนายน้อย's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    ทั่วราชอาณาจักรไทย

    Default

    ผมว่าเป็นที่ไดรเวอร์ครับ
    ลองเช็ค test custom clock ดูครับ หากขึ้น failed แสดงว่า ไดรเวอร์ไม่สมบูรณ์

  12. #12
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    บัคของเกมป่าวคับ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตัว Crack มีปัญหาครับ

    ฟันธง!!!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •