overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยทีครับคอมผมมี svhost.exe 10กว่าตัวเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default ช่วยทีครับคอมผมมี svhost.exe 10กว่าตัวเลยครับ

    ใครพอจะมีวิธีแก้ช่วยผมด้วยนะครับ ขอร้อง

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามมาครับ อ่านที่นี่ครับ
    Last edited by baraqkak; 20 Sep 2008 at 08:53:34.

  3. #3
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ถามอีกอย่างครับ คอมผมเวลาเข้า msconfig มันก็ไม่ขึ้นไรเลยครับมีวิธีแก้ใขป่าวอะ

  4. #4
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ช่วยทีนะครับขอร้อง ขนาดไม่ได้ใช้โปรแกรมอะไร ก็กินแรมตั้ง 1.5กิ๊กแล้ว ทำไงดีอะพ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    format ลงวินโดวส์ใหม่ (เอาเวอร์ชั่นอื่น)

  6. #6
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้ว่าใช้ XP หรือ Vista?
    ลองไปที่ control Panel แล้ว security Center ปิด windows update

  7. #7
    OverclockZone Member sorakit1's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ปิดแล้วอะ ใช้ XP pro sevice pack2 2002

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้ามี svhost.exe เป็นไวรัสครับ
    แต่ถ้า svchost.exe จะเป็นของ windows เองครับ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สงสัยโดนไวรัสเล่นงาน

    ไม่ก้อพวกโปรแกรมstartupเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by sorakit1 View Post
    ถามอีกอย่างครับ คอมผมเวลาเข้า msconfig มันก็ไม่ขึ้นไรเลยครับมีวิธีแก้ใขป่าวอะ
    ใช้ Antivirus ตัวไหนอยู่ครับ ลองสั่งอัพเดตโปรแกรมแล้วสแกนให้ Antivirus ฆ่าเสร็จรีสตาร์ทเครื่องใหม่ แล้วใช้ NOD32 Registry Recovery เปิดการทำงานของ msconfig แล้วรีสตาร์ทเครื่องอีกครั้งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by baraqkak View Post
    ตามมาครับ อ่านที่นี่ครับ
    อ่ะขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •