overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Phenom 9550 ใช้ PSU บ้านๆ ไหวไหม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default Phenom 9550 ใช้ PSU บ้านๆ ไหวไหม ครับ

    Phenom 9550
    4GB RAM
    450 W แถมมากับ Case
    ATI HD1550 256MB

    พอดีซื้อ มาแล้วเปิดไม่ติดเลย ไม่รู้ว่าเป็นที่ CPU หรือว่า PSU ไม่พอ พอใส่ 4800+ ติดทุกครั้ง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ใช่กะ บอร์ด รุ่นไหนอะครับ ลองเช็คดูว่า บอร์ด รองรับ หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    รอผู้รู้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    Gigabyte GA-MA770-DS3 support Phenom แน่นอนครับพอดีซื้อมาจากมาเลย์ครับ 4900 บาทเอง ถ้า CPU เสียจะส่งไปเคลมที่ มาเลย์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ไมมันแพงจัง

  6. #6
    OverclockZone Member pongcybershop pantipplaza's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008
    Location
    BKK

    Default

    อืม...ต้องรุ้ก่อนว่าคุณไช้Mainbord ยี่ห้อไรไม่งั้น บอกไม่ได้/pongcyber

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ได้ครับ คงได้สักปี ปีที่ 2 ต้องดูว่า psu ยังจ่ายไฟนิ่งอยู่หรือเปล่า แล้วก็ค้อยเปลี่ยน ว่าแต่ 4900 นี่ค่าบอร์ด หรือ cpu ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2007

    Default

    ราคา 4800-4900 ราคา cpu ครับถูกกว่าในไทย พันกว่าบาท ปล case ซื้อมาได้ ไม่เกิน 4 เดือนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แนะนำเปลี่ยนดีกว่าครับ
    วัตเตม 100กว่าบาทก็มี

    คิดซะว่า เอาที่มันถูกกว่าพันกว่าบาทไปซื้อ psuละกันครับ

    จะได้อุ่นใจ

  10. #10
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ดูทั้งระบบคร้าบ .... เหอๆ จัดให้ครบก่อนแล้ว psu ทีหลังสุดเรยจร้า ง่ายดี

  11. #11
    OverclockZone Member ferrary's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by maxga2000 View Post
    ราคา 4800-4900 ราคา cpu ครับถูกกว่าในไทย พันกว่าบาท ปล case ซื้อมาได้ ไม่เกิน 4 เดือนครับ
    อ่า ผมพีเอ็มไปแล้วก็โทรไปที่เบอร์ที่คุณทิ้งไว้แต่ไม่ติด เหอๆ เพราะตอนนั้นคุณอาจจะอยู่ที่มาเลย์แล้ว ผมเลยฝากซื้อไม่ทัน

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    cpu X4 ราคา 48-4900 โอ้วถูกๆๆๆๆๆๆ แล้ว X2 จะราคาเท่าใหน เปิดสั่งจองเลยพี่น้อง คิดค่ารถค่ารามา อิอิ ของดีราคาถู๊กถูก

  13. #13
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    เออใช่ X2 จะราคาเท่าไหร่หว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •