overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เรื่องแปลกใจกับmbที่ซื้อมาเมื่อวานคับ

  1. #1
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default เรื่องแปลกใจกับmbที่ซื้อมาเมื่อวานคับ

    เมื่อวานผมวิ่ง่หาในพันทิพตั้งนานกว่าจะได้mb m2n-e ได้มาเป็นกล่องสีเขียวคับ พอกลับมาบ้านเพิ่สังเกตุตรงกลางmb ที่มันต้องมี สัญลักษณ์พิมว่า m2n-e azuz ตรง m2n-e มันเป็นสติ๊กเกอสีขาวยาวคับผมเลยลองดึงสติ๊กเกอร์ออกมามันกลับกลายเป็น m2n-sli deluxe มันหมายความว่าไงอ่ะคับช่วยหารูปของ 2 mb นี้มาให้ดูหน่อยได้มั้ยคับ่ผมโดนย้อมแมวรึเปล่าแต่ที่กล่องอุปกรณ์ cd หรือคู่มือมันก็เป็น m2n-e หมดเลยนะคับ ช่วยบอกผมหน่อยคับว่าทำไมเป็นแบบนี้แล้วจะมีปัญหาตอนเคลมรึเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    ช่วยด้วยค้าบตอนนี้กำลังเครียดมากๆ แต่ว่าต้อง pci-ex ก็มีแค่ช่องเดียวนะคับเลยงงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะเป็นแผ่นบอด เดียวกัน แต่ใส่ อุปกรณ์ ไม่เท่ารุ่นที่ สติ๊กเก้อแปะ อยู่นะครับ เพราะมันใช้ชิบ ตระกูลเดียวกัน

    ของมันเหลือก็เอามาผลิตรุ่นต่ำกว่าแล้วแปะติ๊กเก้อทับไปเลย ลดต้นทุน 555

  4. #4
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    สรุปคือมันก็เป็น m2n-e แบบไม่มีปัญหาอะไรใช่มั้ยคับ หรือจะมีรวน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CPUZ ช่วยท่านได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ตกใจอ่านตอนแรกคิดว่าเปิดออกมาเป็น M2N32-SLI Deluxe
    ลองตรวจสอบด้วย CPU-Z ดูครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูใน CPU-Z ครับ (ตอบเหมือนข้างบน)
    ดูตรง model ครับ จะได้ชัว



  8. #8
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    จริงๆมันคือบอร์ดเดียวกันนั่นแหละครับ chipset เดียวกันด้วย ต่างกันแค่ m2n-e มันตัด pci-e 16x ออกไปอันนึง
    รับรองได้ว่าไม่มีปัญหาอะไรครับ แล้วจะบอกสูตรลับความแรงของเจ้าตัวนี้ให้อีกหน่อยคือ ให้เอา bios ของ m2n-sli
    มาแฟลชลงไปเลยครับ สามารถใช้งานได้ดีด้วย เพราะว่ามันคือบอร์ดตัวเดียวกันนั่นเองครับ

    ไปอ่านวิธีการแฟลชในกระทู้นี้แล้วกันครับ ที่ผมโพสไว้อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    เอาสองตัวนี้มาวางคู่กัน แทบจะแยกไม่ออกครับ ว่าเป็นตัวไหน ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •