overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: XFX 8800 GT Zalman จำเป็นต้องใช้ LCD หรือครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Question XFX 8800 GT Zalman จำเป็นต้องใช้ LCD หรือครับ ?

    ตามหัวข้ออะครับ ไม่เข้าใจอธิบายให้ฟังหน่อย

    ทำไม 9800 Gt พี่ผมยังใช้กะจอแก้วธรรมดา -*-

    ปล.ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยังใช้ LG Flatron 17" (CRT) อยู่เลย ^^

  3. #3
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ซะงั้น น้าข้างล่างบอก สนับสนุน LCD~ -*- ผมละใจหายวูบ เสียจอไม่พอเสีย มอนิเตอร์อีก

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้จอไรก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    CRT ก็ได้ครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อยู่ที่ตังและความพอใจครับ

  7. #7
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ตามนั้น หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ถ้าใช้ LCD ภาพมันจะ ละเอียดกว่าหรอครับ ?

  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่จำเปน ใช้จออาไรก้ได้คับ ถ้าใช้จอ LCD ก้ต้องเปนแบบ DVI เท่านั้นน่ะคับถึงจะดู เนียนกว่า CRT D-SUB นิดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เกี่ยวกันมั้ยยย

  11. #11
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ยังไง ก็ขอบคุณทุกท่านครับ แหะๆ ผมจะใช้ จอเดิม -0-

  12. #12
    OverclockZone Member pop_eye's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007
    Location
    อ่อนนุช กรุงเทพฯ

    Default

    เครื่ิงเก่า ตอนยังไม่ได้ประกอบ คอมใหม่ GF4 MX4000 ผมยังใช้ LCD เลยครับ คือใช้จอแก้วนานๆ ปวดหัว ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •