overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องโปรแกรม orbit นะคะ (ตั้งผิดฟอรั่มขอโทษด้วยนะคะ)

  1. #1
    OverclockZone Member never's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Exclamation เรื่องโปรแกรม orbit นะคะ (ตั้งผิดฟอรั่มขอโทษด้วยนะคะ)

    ลงโปรแกรม orbit ไว้แอบดูดพวกไฟล์ต่างๆ นะคะ
    มันจะตั้งว่าโหลดกับie ซึ่งพอลงก็โหลดปกติดี
    เปิดเวบก็ปกติดี ละก็ใช้งาน orbit ได้ปกตดี
    แต่วันนี้ มันเปิดเวบไม่ได้ทำไรไม่ได้เลย
    พอเอาตัว orbit ออก คือไม่ให้มันโหลดจากหน้า IE
    ก็เปิดเวบได้ปกติ แต่การทำงานของโปรแกรมก็โหลดอะไรไม่ค่อยได้
    ลองลงใหม่แล้วก็ให้โหลดจาก IE เหมือนเดิม
    มันก็เปิด IE เข้าเวบไม่ได้เหมือนเคย
    อยากรู้ว่ามันเป็นว่ามันตีกันเองหรือว่าต้องไปทำอะไรกับมันหรือป่าว
    ตอนนี้ก็เอาโปรแกรมออกถึงจะเข้าเวบได้ปกติ
    รบกวนผู้รู้หน่อยนะคะ ชอบโปรแกรมนี้มาก - -*
    ต้องการโหลดดูดไฟล์ด้วยตอนนี้

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ลอง idm สิครับ แล้วจะติดใจ

    แต่ผมก็ใช้ orbit นะ เคนเป็นแบบ ที่เธอว่าพักนึง แต่ลบออก แงลงใหม่ก็หายนะ เวลาลบ ตามไปลบ โฟเด้อที่เหลือ ใน C:\Program Files ด้วยก็ดี

  3. #3
    OverclockZone Member never's Avatar
    Join Date
    6 May 2008

    Default

    แล้วมันโหลดพวกคลิปที่เปิดให้ดูอย่างเดียวได้ป่าวคะ แบบพวกคลิปตัวอย่างเกมหรือmv หรือเพลงที่ให้ฟัง
    ยังงัยจะลองไปหามาลองใช้ดูนะคะ ขอบคุณคะ

  4. #4
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    มันโหลดพวกวิดีโอที่เป็น flash ได้นะครับ
    ผมใช้อยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไรเลย
    ถ้าอยากโหลดแบบธรรมดาก็ cancel ไป
    มันก็จะโหลดแบบธรรมดาแล้ว
    ถ้าไม่อยากให้มันขึ้นเมื่อจะโหลด
    ก็ไปตั้งค่าให้มันไม่ตรวจจับจาก ie ได้นะ
    เวลาจะโหลดก็เลือกดาวน์โหลดด้วย orbit เอา
    Last edited by independent131; 21 Sep 2008 at 13:29:27.

  5. #5
    OverclockZone Member formhell's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    ลอง idm สิครับ แล้วจะติดใจ

    แต่ผมก็ใช้ orbit นะ เคนเป็นแบบ ที่เธอว่าพักนึง แต่ลบออก แงลงใหม่ก็หายนะ เวลาลบ ตามไปลบ โฟเด้อที่เหลือ ใน C:\Program Files ด้วยก็ดี
    ติดใจทั้งคู่เลย รักพี่เสียดายน้อง

  6. #6
    OverclockZone Member popuri01816's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ใช้RealPlayer10.0ดีกว่ามั่ง โหลดเสร็จเปิดดูได้เลย - -

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Orbit นี่แหละสุดยอด ตั้งกะเพิ่ม Grab++ เข้าไป มีอะไรมั่งที่โหลดไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •