overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ทำไมตอนผมจะ Defragmenter มันขึ้นมาถามว่าจะเปิดด้วย โปรแกรมไหน ?

  1. #1

    Default ทำไมตอนผมจะ Defragmenter มันขึ้นมาถามว่าจะเปิดด้วย โปรแกรมไหน ?

    ทำไมตอนผมจะ Defragmenter พอกดไป

    มันถามว่าจะเปิดด้วย โปรแกรมไหน ?

    ทำไมเป็นแบบนี้ละครับ

    เกิดขึ้นเพราะอะไร แล้วต้องทำยังไงบ้างครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

    Last edited by The Richman Toy; 20 Sep 2008 at 21:23:04.

  2. #2
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เอารูปมาดู OSอะไร?

  3. #3

    Default



    นี่รูปครับผม

    ใช้ win xp sp 2 ครับ

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Windows เสียไป เรียบร้อย ลงใหม่เถอะ หรือไม่ก้อเอา โปรแกรม AusLogics Disk Defrag มาช่วยชิ

  5. #5

    Default

    ไม่มีวิธีอื่นนอกจาก Format แล้วใช่ปะครับ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ใช้ครับพี่น้อง เพราะ WIndows มันเสียไปแล้วไง

  7. #7

    Default

    โอเคครับ ขอบคุณพี่มากๆ ^^

    เห้อ แม่จ้าว ต้องมานั่ง ลงโปรแกรมใหม่เยอะเลย

    T-T

  8. #8
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by The Richman Toy View Post
    ไม่มีวิธีอื่นนอกจาก Format แล้วใช่ปะครับ
    ยังไม่ต้องformatทำตามนี้ ถ้ามันถามให้browseไปที่ c:\windows\system32\dfrg.exe
    อย่าลืมติ๊กช่อง always use ด้วยนะครับ

  9. #9

    Default

    ตัวไหนอะครับพี่

    มันมีทั้ง

    dfrgfat กับ dfrgntfs อะครับ

  10. #10

    Default

    ลองทั้ง 2 ตัวแล้วก็ ไม่ได้ครับ

    มีกล่องข้อความขึ้นมาประมาณว่าไม่ซัฟพอร์ตกัน

  11. #11

    Default

    สรุป คือ ต้อง Format ไปเลยใช่ไหมครับ

    T T

  12. #12
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ไปดับเบิลคลิกตัวนี้ดูครับว่ามีไรเกิดขึ้นใหม ไม่ต้องให้มันถาม c:\windows\system32\dfrg.exe

  13. #13
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เปิดตัวนี้
    Last edited by ok.chok; 20 May 2010 at 13:18:03.

  14. #14
    OverclockZone Member Soul_Master's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ลองใช้โปรแกรม Defrag ตัวนี้ดูนะครับ เห็นว่าดีมากๆเลย มี feature ครบแถมฟรีอีกต่างหาก



    download : http://www.iobit.com/iobitsmartdefrag.html

  15. #15
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    www.9down.com เข้าไปโหลด โปรแกรม def มาได้เลยครับ
    แนะนำให้ใช้โปรแกรมอื่น ที่ไม่ใช้ของ windows จะ def ได้ดีกว่าครับ

  16. #16

    Default

    ไปดับเบิลคลิกตัวนี้ดูครับว่ามีไรเกิดขึ้นใหม ไม่ต้องให้มันถาม c:\windows\system32\dfrg.exe

    ลองแล้วครับ กลายเป็นขึ้น เด้งข้อความขึ้นมาเลย ประมาณว่าไม่ซัฟพอร์ตกัน หลังจากที่

    browse แล้วติ๊ก alway อะครับ



    ส่วนของพี่ๆท่านอื่น ถ้าผมโหลดมาแล้วก็สามารถ Def ได้ปกติใช่ปะครับ

    แล้วแบบนี้ เจ้า Def ของ windows นี่คือมันเสียไปเลยรึเปล่าครับ

    ควรจะลงใหม่ไหมครับ เพราะทุกครั้งตอนนี้ทีเปิดเครื่อง มันค้าง

    ต้อง Reset แล้วเลือก Last Khow ทุกทีเลย

  17. #17
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by The Richman Toy View Post
    ลองแล้วครับ กลายเป็นขึ้น เด้งข้อความขึ้นมาเลย ประมาณว่าไม่ซัฟพอร์ตกัน หลังจากที่

    browse แล้วติ๊ก alway อะครับ



    ส่วนของพี่ๆท่านอื่น ถ้าผมโหลดมาแล้วก็สามารถ Def ได้ปกติใช่ปะครับ

    แล้วแบบนี้ เจ้า Def ของ windows นี่คือมันเสียไปเลยรึเปล่าครับ

    ควรจะลงใหม่ไหมครับ เพราะทุกครั้งตอนนี้ทีเปิดเครื่อง มันค้าง

    ต้อง Reset แล้วเลือก Last Khow ทุกทีเลย
    ให้เข้าไปที่system32ดับเบิลคลิกที่ตัวdfrgมันเลยครับแล้วมันจะเรียกโปรแกรมดีเฟรกขึ้นมาให้
    ไม่ต้องbrowse

  18. #18

    Default

    ให้เข้าไปที่system32ดับเบิลคลิกที่ตัวdfrgมันเลยครับแล้วมันจะเรียกโปรแกรมดีเฟรกขึ้นมาให้
    ไม่ต้องbrowse
    ผมดับเบิ้ลคลิ๊กแล้วครับ

    มันก็ขึ้นมาให้ Browse มันไม่เปิดโปรแกรม DF ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by The Richman Toy View Post
    ผมดับเบิ้ลคลิ๊กแล้วครับ

    มันก็ขึ้นมาให้ Browse มันไม่เปิดโปรแกรม DF ครับ
    กำ...สงสัยงานเข้าแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อาการเหมือนโปรแกรมดีเฟรกของosมันพังเลยนะครับ^^"
    คงต้องลองโปรแกรมอื่นดูแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •