overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนท่านผุ้รุ้6000+คับ

  1. #1
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default รบกวนท่านผุ้รุ้6000+คับ

    คือตอนนี้ทำได้เท่านี้มากกว่านี้จะไปได้อีกปะคับแบบเสถียร์
    Last edited by boat3250; 21 Sep 2008 at 00:27:25.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 แรมวิ่งต่ำมากๆครับต้อง ไล่ CL และไฟใหม่ครับ
    2 ถ้าไม่นิ่ง เพิ่มไฟ CPU เข้าไปอีกครับ
    3 HT MB น่าจะทนที่ X4 ได้ครับ

    300 นี้ บัสสวยมากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    1 แรมวิ่งต่ำมากๆครับต้อง ไล่ CL และไฟใหม่ครับ
    2 ถ้าไม่นิ่ง เพิ่มไฟ CPU เข้าไปอีกครับ
    3 HT MB น่าจะทนที่ X4 ได้ครับ

    300 นี้ บัสสวยมากครับ
    ใช้m2n-eอะคับ ยัดไฟสุดละ ยัดน้อยกว่านี้เปิดไม่ติดอะคับ
    ส่วนไล่clจะลองซักเท่าไรเริ่มต้นหรอคับ
    ค่าHTลอง ที่X4 แล้วเล่นที่3.40ไม่เสถียร์ผมเลยมาใช้x3

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M2N-E ก็พอเข้าใจแล้วครับ

    ลอง CL5-5-5-18 เป้นค่าหลวมๆ ไม่กินไฟครับ ถ้าไม่ไปก็ใช้ค่าเดิมนี้นะครับ CPU จะได้แถวๆนี้แหละครับไม่ไกลกว่านี้แต่ถ้าไล่บัสแรมให้สูงขึ้นได้จะดีมาก แต่ M2N-E เท่านี้ก็แจ่มแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    M2N-E ก็พอเข้าใจแล้วครับ

    ลอง CL5-5-5-18 เป้นค่าหลวมๆ ไม่กินไฟครับ ถ้าไม่ไปก็ใช้ค่าเดิมนี้นะครับ CPU จะได้แถวๆนี้แหละครับไม่ไกลกว่านี้แต่ถ้าไล่บัสแรมให้สูงขึ้นได้จะดีมาก แต่ M2N-E เท่านี้ก็แจ่มแล้วครับ
    ตอนนี้ใช้ddr533 4 4 4 15 อยากได้ซัก3.5up นี่จะต้องใช้บอดตัวไหนหรอคับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอร์ดตัวใหนก็ยากครับ 3.5 ลองดูในบอร์ด AMD ซิครับ มีคนทำ 3.5 ได้สักกี่คน ครับ แทบไม่เจอ แล้วชุดื้ทำได้ อุปกรณ์ ช่วยซีวิต CPU แพงกว่า CPU ไม่รู่เท่าไรครับ 3.3-3.4 ก็แรงมากแล้วครับ รักษาระดับ บัสไส้ที่ 300 ดีกว่าครับ แต่ถ้าแนะนำ คือ หาเมนบอร์ดที่เพิ่มไฟแรมได้ประมาณ 2.3V มาใชเราจะใช้บัสแรมได้สูงขึ้นครับ ถ้าแรมวิ่งได้ถึง 1000 ละก็ ที่บัส 300 นี้ แรงกว่าที่ใช้อยู่นี้อีกมากครับ สปีดนะ ตันกัยแถวๆนี้แหละครับ สำหรับ 6000+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •