overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ** คอบผม spec นี้ปรับไงให้สวย+ไม่กระตุก CARBON**

  1. #1
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default ** คอบผม spec นี้ปรับไงให้สวย+ไม่กระตุก CARBON**

    AMD 3200+ AM2

    MB M2N-E

    Ram Corcair VS 512/667*2

    Winfast 7900gs

    ปรับแบบสุดมานยังไม่ลื่นบางช่วงอ่ะครับ ควรเพิ่มลดจุดไหนบ้าง เอาแบบสวยๆไม่กระตุก

    aa นี่ควรเปิดมั้ย เปิดเท่าไรดี

  2. #2
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ก็ค่อยๆปรับลงทีละอย่างแล้วลองเทสดูสิครับ
    AAไม่ต้องเอาออกหรอกถ้าระดับนี้แล้ว
    อันที่กินทรัพยากรสุดรู้สึกจะเป็นวิชวลทรีตเม้นนะ ถ้าไม่ผิด
    ลองปรับลงให้หมดก่อนแล้วเล่นดู แล้วปรับขึ้นให้วิ่งแล้วความรู้สึกไม่ต่างกับตอนปรับลงสุดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member numkhing's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    เสปคคล้ายของผมเรย OC การ์ดจอ ไป 580/1600 winfast มันก็ได้แค่นี้แหละ แร้วปิด motion blur AA4x นอกนั้นเปิดสุดหมดได้เรยคับ FPS อยู่ที่ 37-75 ลื่นๆ OC CPU ด้วยนะครับช่วยได้ 4-5 เฟรมเรย

  4. #4
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    จิงๆ สุดหมดเลยก้อได้ครับ แต่จะดูหน่วงๆหน่อย ลดความละเอียดลงซักนิด ก้อลื่นแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    สุดหมด ปิดAA เท่านั้น

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ปิดAAก็ไม่สวยดิ

  7. #7
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปิดให้หมด แต่ปิด mortion blur

  8. #8
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลดความละเอียดของถนนดูซิครับช่วยได้เยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by numkhing View Post
    เสปคคล้ายของผมเรย OC การ์ดจอ ไป 580/1600 winfast มันก็ได้แค่นี้แหละ แร้วปิด motion blur AA4x นอกนั้นเปิดสุดหมดได้เรยคับ FPS อยู่ที่ 37-75 ลื่นๆ OC CPU ด้วยนะครับช่วยได้ 4-5 เฟรมเรย
    คุณ OC ไงครับ ได้ ตั้ง 580/1600 ของผม ได้ แค่ 546 เองอ่ะ แล้วมานก็ไม่ผ่านแล้ว

    ใช้ ชุดระบายความร้อนเดิมป่าว

    ใช้โปรไรทำครับได้ขนาดนี้ ไม่มีความรู้เลยเรา

  10. #10
    OverclockZone Member numkhing's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    เดิมๆเรยนะคับ ไม่ได้ใส่อะไร ใช่ riva tuner2.0final จิงๆแร้วได้ประมาณ 585 แรมก็สุดๆที่ 1600 คุณ yoshiki2006 ใช้ของยี่ห้ออะไรอ่าคับถ้า xfx 610/1800 เรยมั้งคับ ลองๆลากดูใหม่สิคับเผื่อไปรอด

  11. #11
    OverclockZone Member numkhing's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    เดิมๆเรยนะคับ ไม่ได้ใส่อะไร ใช่ riva tuner2.0final จิงๆแร้วได้ประมาณ 585 แรมก็สุดๆที่ 1600 คุณ yoshiki2006 ใช้ของยี่ห้ออะไรอ่าคับถ้า xfx 610/1800 เรยมั้งคับ ลองๆลากดูใหม่สิคับเผื่อไปรอด

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองปิดAAแล้วประบความละเอียดเพิ่มขึ้นแทนอ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    motion blur กับ shader ตัวกินทรัพยากรเลยครับ ปิดอันใดอันหนึ่ง การ์ดระดับ 256Bit เปิด/ปิดAA ไม่ค่อยต่าง

  14. #14
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ผมรู้แล้วครับ อ่านspec ปุ๊บ ดูจากอาการ(หน่วงเป็นบางช่วง)ปั๊บ เข้าใจเลยครับ

    ไปซื้อแรม 2 GB มาแล้วก็จะปรับสุดได้โดยไม่กระตุกเลยครับผม

    เกมนี้ถ้าจะปรับสุดการ์ดจอ 256bit เอาอยู่คับผม แต่ว่าขาดแรมไป กิ๊กนึงเท่านั้นเอง

    (อาจจะตอบไม่ตรงคำถามนะครับ...จขกท.เค้าถามว่าปรับยังไงไอ้เราก็มาตอบซะว่าให้ไปเพิ่ม spec

    หึๆ ๆ บ้าไปแล้วเรา)

  15. #15
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ใช้ winfast เหมือนคุณแหละครับ

  16. #16
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ผมใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกับคุณ แรมเท่ากัน กระตุกบางช่วงเหมือนกันครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่แรมน้อยไปเหมือนที่คุณAutsumaki ว่าครับ(ถ้ามีงบคงจะลองดูเหมือนกัน)

  17. #17
    OverclockZone Member numkhing's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yoshiki2006 View Post
    ใช้ winfast เหมือนคุณแหละครับ
    สงสัยโชคไม่ดี ได้ตัวคอร์ตัน

  18. #18
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by numkhing View Post
    สงสัยโชคไม่ดี ได้ตัวคอร์ตัน
    มีงี้ด้วย มานผิดปกติป่ะ ซื้อ เกือบเดือนและ

  19. #19
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เครื่องผมเล่นเกือบจะไม่ไหว ต้องปิด Motion Blur ถึงจะลื่นขึ้น - -*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •