overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สงสัยเรื่องการลง Crysis Warhead แผ่นแท้ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default สงสัยเรื่องการลง Crysis Warhead แผ่นแท้ ครับ

    ขอโทษนะครับ ที่ผมมาถามอะไรแบบนี้ อาจจะเป็นคำถามโง่ๆ แต่ผมโง่เรื่องนี้ จริงๆ นะครับ

    คือผมไม่เข้าใจเรื่องเกี่ยวกับ สิทธิการลงเกมส์ Crysis Warhead ของ EA น่ะครับ

    คือผมมีแผ่นแท้อยู่ ชุดนึง นะครับ

    เห็นบางคนบอกว่า ลงเล่นได้ทีละ 3 เครื่อง (1 ชุด 3 เครื่อง)

    แล้วถ้าลงเครื่องที่ 4 แล้ว จะเป็น ยังไงบ้างครับ

    บางคนบอกว่า อยากจะลงเครื่อง ที่ 4 ได้ ต้องยืนยันการเพิกถอนสิทธิ์ ผ่าน ทาง Internet โดยให้เครื่องใดเครื่องนึง จาก 3 เครื่องที่ลงเกมส์ไว้แล้ว เพิกถอนสิทธิ์ ถึงจะลง เครื่อง ที่ 4 ได้ คือต้องทำแบบนี้เลย ใช่มั๊ยครับ ?

    แล้วสมมุติว่า ถ้าเครื่องผมมี Virus หรืออาจจะ Boot เข้า Windows ไม่ได้ ต้อง Format แล้วลง Windows ใหม่ อย่างนี้ จะเกิดปัญหาอะไร ขึ้นมารึป่าว ครับ อย่าง สมมุติว่า ลง Windows ใหม่เสร็จแล้ว แล้วลงเกมส์ใหม่ อย่างนี้จะมีปัญหาอะไร รึป่าวครับ

    คือตอนลงเกมส์นี้ ตอนที่ลงเกมส์ ต้องต่อ Internet เพื่อโหลดไฟล์ อะไร สักอย่างมา เพื่อที่จะทำให้เล่นเกมสืได้โดยที่ไม้ต้องใช้แผ่นเล่นน่ะครับ ซึ่งตอนนี้ผมก็เล่นโดยที่ไม่ใส่แผ่นอยู่เหมือนกันครับ

    ก็คือ งง ตรงนี้ หลายๆ อย่าง น่ะครับ แล้วถ้าเราลงเกมส์โดยไม่ต่อ เน็ท จะได้มั๊ย ครับ ?

    ยังไง ช่วยรบกวน อธิบาย เรื่อง พวกนี้ให้ผมเข้าใจ ทีนะครับ ขอโทษนะครับ หลายคำถามเหลือเกิน

    รบกวนจริงๆ ครับ ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    บางคนบอกว่า อยากจะลงเครื่อง ที่ 4 ได้ ต้องยืนยันการเพิกถอนสิทธิ์ ผ่าน ทาง Internet โดยให้เครื่องใดเครื่องนึง จาก 3 เครื่องที่ลงเกมส์ไว้แล้ว เพิกถอนสิทธิ์ ถึงจะลง เครื่อง ที่ 4 ได้ คือต้องทำแบบนี้เลย ใช่มั๊ยครับ ?
    - ใช่ครับ ต้องเอาเกมส์เครื่องใดเครื่องหนึ่งออกก่อน

    แล้วสมมุติว่า ถ้าเครื่องผมมี Virus หรืออาจจะ Boot เข้า Windows ไม่ได้ ต้อง Format แล้วลง Windows ใหม่ อย่างนี้ จะเกิดปัญหาอะไร ขึ้นมารึป่าว ครับ อย่าง สมมุติว่า ลง Windows ใหม่เสร็จแล้ว แล้วลงเกมส์ใหม่ อย่างนี้จะมีปัญหาอะไร รึป่าวครับ
    - คุณก็จะเสียสิทธิในการลงเกมส์ครั้งนั้นไปครับ (แต่กรณีนี้ ต้อง E-mail ไปบอก EA ครับเต้าจะพิจารณาเป็นกรณีๆ ไป)

    คือตอนลงเกมส์นี้ ตอนที่ลงเกมส์ ต้องต่อ Internet เพื่อโหลดไฟล์ อะไร สักอย่างมา เพื่อที่จะทำให้เล่นเกมสืได้โดยที่ไม้ต้องใช้แผ่นเล่นน่ะครับ ซึ่งตอนนี้ผมก็เล่นโดยที่ไม่ใส่แผ่นอยู่เหมือนกันครับ
    - ไม่มีการดาวโหลดอะไรมาทั้งนั้นแค่ยืนยันครับ (อาจจะยืนยัน CD-Key ว่าแท้ แค่นั้นจบ)

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    บางคนบอกว่า อยากจะลงเครื่อง ที่ 4 ได้ ต้องยืนยันการเพิกถอนสิทธิ์ ผ่าน ทาง Internet โดยให้เครื่องใดเครื่องนึง จาก 3 เครื่องที่ลงเกมส์ไว้แล้ว เพิกถอนสิทธิ์ ถึงจะลง เครื่อง ที่ 4 ได้ คือต้องทำแบบนี้เลย ใช่มั๊ยครับ ?
    - ใช่ครับ ต้องเอาเกมส์เครื่องใดเครื่องหนึ่งออกก่อน
    แสดงว่าตอนลบเกมส์ออก ก็ต้อง ต่อ Internet ด้วย ใช่มั๊ย ครับ


    แล้วสมมุติว่า ถ้าเราลงเกมส์โดยที่ไม่ได้ ต่อ Internet ไว้ มันจะลงได้ รึป่าว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ถ้าจะลงเครื่องที่ 4 แนะนำให้ใช้ Crack เอาแล้วกันคับง่ายดี

  5. #5
    OverclockZone Member Xi44C's Avatar
    Join Date
    19 May 2008

    Default

    แสดงว่าตอนลบเกมส์ออก ก็ต้อง ต่อ Internet ด้วย ใช่มั๊ย ครับ
    - ใช่ครับ ถึงจะได้สิทธินั้นคืนมา


    แล้วสมมุติว่า ถ้าเราลงเกมส์โดยที่ไม่ได้ ต่อ Internet ไว้ มันจะลงได้ รึป่าว ครับ
    - อันนี้ผมไม่แน่ใจ (ถ้าไม่ยืนยันก็จะเข้าเกมส์ไม่ได้ มั้งนะครับ ผมเองก็ยังไม่ได้ลอง)

    ระบบการป้องกันนี้จะไปใช้กับเกมส์ Red Alert 3 ด้วย
    Last edited by Xi44C; 21 Sep 2008 at 19:17:25.

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    แล้วสมมุติว่า ถ้าเราลงเกมส์โดยที่ไม่ได้ ต่อ Internet ไว้ มันจะลงได้ รึป่าว ครับ
    - อันนี้ผมไม่แน่ใจ (ถ้าไม่ยืนยันก็จะเข้าเกมส์ไม่ได้ มั้งนะครับ ผมเองก็ยังไม่ได้ลอง)
    ผมก็ยังไม่ได้ลองเหมือนกันเลยครับ

    แต่คิดว่า ถ้าไม่ยืนยัน ต่อให้ใส่แผ่นค้างไว้ในเครื่อง ก็เล่นไม่ได้อยู่ดี เผลอๆ จะลงต่อไม่ได้ด้วยซ้ำ ในขั้นตอนที่ให้ลง EA Download Manager น่ะครับ สงสัย จะเป็น งั้นมั๊ง

    แสดงว่า ถ้งลงเกมส์ไปแล้ว ก่อนจะ Format ลง Windows ใหม่ ให้ ต่อเน็ท แล้วลบ Crysis Warhead ออกก่อน ใช่มั๊ย ครับ... เพื่อที่จะเรียกสิทธิคืน เพราะ ถ้าไม่ทำนั้น ลงใหม่ 3 ครั้ง ก็จะลงไม่ได้อีกเลย ใช่ มั๊ย ครับ...?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ผมก็ยังไม่ได้ลองเหมือนกันเลยครับ

    แต่คิดว่า ถ้าไม่ยืนยัน ต่อให้ใส่แผ่นค้างไว้ในเครื่อง ก็เล่นไม่ได้อยู่ดี เผลอๆ จะลงต่อไม่ได้ด้วยซ้ำ ในขั้นตอนที่ให้ลง EA Download Manager น่ะครับ สงสัย จะเป็น งั้นมั๊ง

    แสดงว่า ถ้งลงเกมส์ไปแล้ว ก่อนจะ Format ลง Windows ใหม่ ให้ ต่อเน็ท แล้วลบ Crysis Warhead ออกก่อน ใช่มั๊ย ครับ... เพื่อที่จะเรียกสิทธิคืน เพราะ ถ้าไม่ทำนั้น ลงใหม่ 3 ครั้ง ก็จะลงไม่ได้อีกเลย ใช่ มั๊ย ครับ...?
    ถูก

  8. #8
    OverclockZone Member ottooffple's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2008
    Location
    Ladkrabang

    Default

    ไป download fix มาจาก net ที่ http://dl.gamecopyworld.com/?d=2008&..._By_KelSat!rar

    ลงสบาย ทำตามสะ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ข้อมูลเพิ่มเติมจากกระทู้นี้ นะครับ


    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=290623


    ไป download fix มาจาก net ที่ http://dl.gamecopyworld.com/?d=2008&..._By_KelSat!rar

    ลงสบาย ทำตามสะ

    ขอบคุณ ครับ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •