overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ 10000 ช่วยจัดสเปคให้ทีครับพี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default งบ 10000 ช่วยจัดสเปคให้ทีครับพี่ๆ

    พวกพี่ช่วยจัดสเปคให้ผมได้มั้ยครับ ผมอายุ 12 อยู๋ม.1
    เก็บเงิน 10000 นี้ มา3 ปี ทรหดมาก

    ช่วยรบกวนจัดเสปคให้ทีครับ เน้นเล่นเกม โหลดบิท ดูหนัง และ ทำรายงานทั่วไปครับ
    ขอบคุณครับ

    เกือบลืมครับ เน้นการ์ดจอแรงๆนะครับขอ Intel ครับขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาจอใหมครับ

    เก็บเงินเก่งมากนะครับ อายุเท่านี้เอง เยี่ยมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    ไม่เอาครับ พ่อซื้อจอ LCD ให้แล้วครับ เอาแต่ตัวเครื่องครับ ขอบคุณครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 4600+ 2000
    ASROCK ALIVENF6-VSTA 1500
    RAM ROX 800 1Gx2 1300
    HDD 160G 1400
    CASE GVIEW 450W 1300
    DVDRW 800
    PCI-E HD3650 2400
    10700

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    CPU : AM2 X2 4800/2.5GHz = 2020
    M/B : ASUS M2N-X Plus = 1780
    RAM : KINGSTON 1024/800 *2 = 1380
    HDD : WD 320/7200 SATAII = 1890
    VGA :PCI-X ASUS EAH3450 512MB DDRII = 1290
    DVD+RW :LG 20X SATA = 680
    CASE : ATX 450W = 900

    TOTAL : 9,940

    รับประกันศูนย์ทุกชิ้นค่ะ

    ราคาลดได้ค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    งบขนาดนี้ ลองเล่น AMD ดูสิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2008

    Default

    ซื้อ ตามแบบของพี่วิกรแล้วครับ เล่น Lineage2 Cabal SF PVP ลื่นหัวแตกเลยครับ

    ขอบคุณมากๆครีบ

  9. #9
    OverclockZone Member rhythmx's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    PCI-X ASUS EAH3450 512MB DDRII


    PCI-E HD3650

    ต่างกันเยอะป่ะึัคับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอสมควรครับ 3650 ต้อง DDR 3 นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •