overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง crysis นิดนึงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default ถามเรื่อง crysis นิดนึงครับ

    ตั้งกะภาคแรกแล้ว เวลาเล่น ต้นไม้ก้อนหินไรเงี้ย มันขึ้นช้าๆพิกล
    แต่ถ้าเป็นศัตรูเห็นมาแต่ไกลเชียว
    ลื่นก็ลื่นดีนะ ไม่กระตุกเท่าไร มีภาคที่แล้วด่านในยานเอเลี่ยนจะหนืดๆแต่ก็ไม่กระตุกเท่าไร
    ปรับก็ 1024*678 โลมั้ง มีเดียมมั้ง
    spec E2180@2G แรม 2 G 7600gs agp8x
    รึมันเป็นเพราะการ์ดจอต่ำไปมันเลยเป็นงั้นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    เหมือนกันคับต้นไม้ก้อนหินไรเงี้ย มันขึ้นช้าๆจิงๆๆเลย แต่ก็พอเล่นได้คับ
    ของผปรับ 1280x1024 ปรับไฮหมดคับ สบายๆๆเลย
    ปล.ผมใช้ 9800GTX+

  3. #3
    OverclockZone Member kakkie's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ สงสัยมันเอาระบบประมวลผลไปทำงานส่วนหน้าหมดมั้ง
    ภาพลึกๆ เลยแสดงช้า ความคิดส่วนตัวนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    นึกว่าเป็นที่การ์ดจอ ซะอีก คนแรงกว่าก็เป็น
    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมก็เป็นเหมือนกันครับ แต่ไม่กระตุก นะ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เดินไปเจอศัตรู ใช้กล้องซูมดูเจอแต่ต้นไม้ ฮา....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ต้องปรับ model quality เป็นสูงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ต้องปรับ model quality เป็นสูงครับ
    ไม่มีนะครับ หัวข้อโมเดล หมายถึง object รึเปล่าครับ แล้วสูงนี้ ระดับเกมเมอ ใช่ไหมครับ สำหรับภาค วอเฮด

  9. #9
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    ต้องปรับ model quality เป็นสูงครับ
    ปรับสูงหมดก็ยังเป้นครับ สงสัยฮาร์ดแวร์ตอบสนองไม่ทัน เครื่องไม่แรง เครื่องแรงเป้นปะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •