overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: SPEC นี้ Overclock ได้มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xodiax's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    Kochi Bamboo Forest, ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

    Default SPEC นี้ Overclock ได้มั๊ยครับ

    เข้าไปศึกษาในนี้แล้วครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732 ยังตึ๊บอยู่เลยครับ ไม่กล้าลอง

    SPEC เครื่อง

    CPU E7200
    MB P5KPL-CM
    RAM Kingmax Bus 800 3G(2+1)
    VGA EN9600GT Silent 512MB
    PSU Cooler Master Extreme Power 460W(ไม่รู้ว่าเต็มหรือเปล่า ท่านใดพอทราบบ้างครับ)
    Case Cooler Master Centurian 5
    IDE ต่อ HDD+DVD
    SATA ต่อ DVD

    อุปกรณ์ที่มีไม่ทราบเพียงพอต่อการทำ OC หรือไม่ครับ ถ้าจะเพิ่มควรจะเพิ่มอะไรบ้างที่ใช้งบน้อยที่สุด

    เปิดในห้องไม่มีแอร์
    อุณหภูมิ CPU อยู่ที่ประมาณ 40 องศาc
    อุณหภูมิ VGA อยู่ที่ประมาณ 48 องศาc(เล่นเกม)

    ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำแนะนำครับ
    Last edited by xodiax; 21 Sep 2008 at 13:09:43.

  2. #2
    OverclockZone Member zontc5's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    ลากได้ ลองเลย

  3. #3
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    ได้ครับ

    ซิ้งค์เดิมๆ หรือเปล่า

    ถ้าซิ้งค์เดิม ก็อัดไป 3.5 ก็น่าจะพอละครับ

    แต่อาจจะไม่ถึง เพราะเล่นเกมส์ นี่หละ

  4. #4
    OverclockZone Member xodiax's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    Kochi Bamboo Forest, ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

    Default

    เดิม ๆ ทุกอย่างครับ ตอนนี้ลากขึ้นมา 20% อุณหภูมิ CPU อยู่ที่ 45 VGA 53 ยังเล่นเกมได้ปกติ (Spore, Samurai Warriors 2, Orochi Warriors ส่วนเกมอื่นยังไม่ได้ลองครับ เดี๋ยวจะไปลอง Crysis ดู)

  5. #5
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    ถ้าลากเยอะๆผมว่าใส่แรม2แถวจะดีกว่ามั้ยครับหว่า หรือผมคิดไปเอง

  6. #6
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    คิดว่าน่าจะถอดแรมออกสัก 1 แถวถ้าท่านใช้ XP
    คิดว่าน่าจะเพิ่มแรมอีกสัก 1 แถวถ้าท่านใช้ Vista

  7. #7
    OverclockZone Member xodiax's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    Kochi Bamboo Forest, ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by X_zeed View Post
    คิดว่าน่าจะถอดแรมออกสัก 1 แถวถ้าท่านใช้ XP
    คิดว่าน่าจะเพิ่มแรมอีกสัก 1 แถวถ้าท่านใช้ Vista
    ใช้ XP ครับ ทำไมถึงต้องถอดออกครับ ถามจริงโง่จริงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คิดว่าควรเปลี่ยนบอร์ดนะ

  9. #9
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เมนบอร์ดไม่ค่อยอำนวย ลากได้นิดหน่อย

  10. #10
    OverclockZone Member xodiax's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2008
    Location
    Kochi Bamboo Forest, ธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต

    Default

    รายงานผลครับ พอจะปรับตรงไหนให้ได้มากกว่านี้อีกบ้างครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •