overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default ช่วยทีครับ

    พอเสียบ กล้อง ลงไดว์เวอร์แล้ว เสดเรียบร้อยทุกอย่าง

    แต่พอเปิด มันขึ้น ข้อความ Error 80004002: Cannot find VCapture:IAMStreamConfig

    ครับ ซึ่ง กล้องนี้ ผมลองบ้านเพื่อนมาหลาย บ้านแล้ว แต่ ดูได้ เล่นได้ปกติ

    แต่พอเสียบบ้านผมก้อ ดูไม่ได้ เลย ครับ ช่วยหน่อยนะครับ

    ขอบคุงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ีลอง update driver ดูครับ อย่า install ปรกติ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    อัพเดดได้เวอร์กล้องหรอครับ จะอัพเดด ไงอะ เราต้องหาโหลด เอาหรอครับ

    ผมมีแต่แผ่นไดเวอร์ที่แถมมาแผ่นเดียว ครับ

    รบกวน ผู้รู้ ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เข้าไปแบบนี้ device manager แล้วเลือกที่กล้อง แล้วทำตามภาพที่ 2




  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ง่าส์ อัพเดดแล้ว ครับ แต่ เหมือนเดิมเลย พอเปิดก้อขึ้น คำว่า

    Error 80004002: Cannot find VCapture:IAMStreamConfig

    เล่นเอม พอเปิด ก้อ เปนหน้า จอ ขาวๆ เลย ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่าลองทำวินโดวใหม่ดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    อ่า ขอบคุงนะครับ แต่ ผมลงวินโดว์ใหม่ หลายรอบแล้วก้อยังไม่หาย

    ผมสงสัยว่า อาจจะเปนที่ เมนบอร์ดไม่ซัพพอท กับอุปกรณ์ เสริมหรือป่าว

    เมนบอร์ผม เปนของ Asus E 4400 อ่ะ ครับ ไม่ทราบ ว่ามันเกี่ยวไหม ครับ เพราะเอากล้องมาลองหลายตัวแล้ว

    มันก้อยัง ใช้ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ตอนแรกอัพเดด ไดว์เวอร์ ตามที่บอกนะครับ พออัพเดดแล้วเหมือนจะ เล่น msn ได้

    แต่พอเปิดไปแล้ว มัน ขาว ครับ มองไม่เหนอ่ะรัยเลยพอเอากล้องไปเสียบ บ้านเพื่อน กลับดูได้ ปกติเลย

    ผมเลย งง ครับ ขอบคุงนะครับ สำหรับ คำแนะนำที่บอกครับ

    คัยพอมี วิธี อารัย ช่วยข้าน้อยด้วยนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member morkang's Avatar
    Join Date
    18 May 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    อาจเปนไปได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •