overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อัพไดรเวอร์ของ N6600 เป็น 91.47 แล้วมีปัญหาครับ

  1. #1

    Default อัพไดรเวอร์ของ N6600 เป็น 91.47 แล้วมีปัญหาครับ

    เคยถามไปครั้งหนึ่งแล้วครับ แต่ไร้ผู้ชี้แนะเลย ฮือๆ

    พออัพไดรเวอร์แล้วจะเซ็ทเป็น 1280 ก็ไม่ได้ครับ
    หาครับ Tray มันก็ไม่ขึ้น ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    rollback driver กลับไปใช้ตัวเก่าครับ จะให้ดีuninstallตัวนี้แล้วลงตัวเก่าได้จะดี

    มะต้องไปupdateหรอกครับเสียเวลา ตัวใหม่ๆมันก็updateพวกการ์ดใหม่ๆ ปรับปรุงความสามารถให้ทำงานได้เต็มที่ยิ่งขึ้น แต่มันมะได้อัพเดทของพวกการ์ดเก่าๆนะครับ พวกการ์ดเก่าๆมันมะสนแล้ว มะมีไรใหม่มาสักเท่าไรหรอกครับ ดีไม่ดีได้บักด้วย

    การ์ดถ้าเริ่มเก่าแล้วผมแนะนำว่า driverตัวไหนใช้ดีสุดอะนะให้เก็บไว้ดีๆ ส่วนตัวใหม่ๆอะมันมะค่อยสนใจการ์ดเก่าๆหรอกครับ มานแค่ให้ใช้ได้แค่นั้นเอง

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ลบไดรว์เวอร์ตัวนั้นออก แล้วหาเวอร์ชันอื่นมาลง

  4. #4
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    พวก 6600 เนี้ยน่าจะเหมาะกับ 7x.xx มากกว่า
    เมื่อก่อนผมใช้ 6600gt ใช้ 77.77 (เลขสวยดี) ก้โอเคดี

  5. #5
    OverclockZone Member kidnun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    facebook.com/PHOTOBYRAPEEPHAT

    Default

    ของผม 7600GS แล้ว ไปใช้ 91.47 ก็มีปัญหาเหมือนกัน เลยลบออกแล้วลง ตัว 91.31 แทน ไม่มีปัญหาอ่ะ

    ตัว version ของ driver มันเกี่ยวกะรุ่นการ์ดด้วยเหรอครับ? งง

  6. #6

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ 91.31 โดนสุด

  7. #7
    srnatee
    Guest

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ASUS EN6600 ไม่รู้เป็นแบบผมหรือเปล่านะครับ พอลงแล้ว(ตัวล่าสุดนะ) รีสตาร์ทขึ้นมา มันกลับไปเซ็ตความละเอียดที่ค่า defult 640*480 พอกลับไปดูที่เวป คือผมโหลดมาผิดตัวอ่ะนะครับ ของประเทศอังกฤษมัน 40M กว่า เราต้องโหลดตัว ที่ใช้ทั่วไป มันประมาณ 61.1M อ่ะนะถ้าจำไม่ผิด ตอนนี้ก็ลงอยู่ไม่มีปัญหาอะไร ถ้าไม่ใช่สาเหตุนี้ก็ขออภัย ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    ใช้ wf 6600 agp 91.47 อยู่ไม่มีปัญหานะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default Geforce มันเข้าไปเช็คอุณภูมิการ์ดจอไงคับ

    Geforce มันเข้าไปเช็คอุณภูมิการ์ดจอไงคับ
    พอดีพึ่งเคยใช้อ่ะ
    ตะก่อนผมใช้ ATI อ่ะคับ
    บอกทีคับ
    แทงค์หลาย ๆ เด้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •