overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยด้วยครับ ใส่ PSU ลง Case ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default ช่วยด้วยครับ ใส่ PSU ลง Case ไม่ได้ครับ

    ซื้อ Case Cooler Master รุ่น Centurion 5 มาแล้วใส่ PSU ไม่ได้ครับ
    ใช้ PSU รุ่น Delux DLP-50A มันติดข้างบนครับ (ตามรูปประกอบ)
    ใครเคยเจอปัญหานี้รบกวนช่วยบอกวิธีแก้ทีนะครับ

    Last edited by adrenarine; 22 Sep 2008 at 12:34:52.

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่เห็นรูปอ่ะคับ ผมเคยเป็นนะตอนได้ซิ้งมาใหม่ๆ ประกอบอะไรเสร็จล่ะพอจะเอาลงเคสนี่ลำบากมากๆ ต้องถอดpsuออกก่อนแล้วค่อยๆตะแคงบอร์ดเข้าไปแล้วตามด้วยpsu(งงกันมั้ยคับ) ใช้เคสsmilodonอ่ะคับ มันเป็นแบบบานพับเลยปิดเคสยากหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    สองจุดที่ Mark สีแดงไว้มันชนกันทำให้วาง PSU ไม่ได้ครับ
    พอจะมีวิธีแก้มั้ยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เลื่อย ตัดทิ้ง
    คีมงอออกมา

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ตัดออกเลยครับๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ตัดออกแล้วประกันของตัว PSU จะยังอยู่หรือเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ถ้าตัดน่าจะหมดประกันครับ แค่ดัดเหล็กไม่ให้ขวางก็คงใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    เศร้าเลย ไม่พ้นต้องหา PSU ใหม่ละมั้งเนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    มันมี จะงอยไวทำไมหว่า

  10. #10
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ไปลองถามอีกร้านนึงเค้าบอกว่ามันเอาไปเสียบกับเคสบางรุ่น
    (จะมีไปทำไมฟระ เคสตรูไม่มีช่องให้เสียบ เซ็ง ๆ)

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เป็นผมละก็ อะไรขวาง ตัดให้เฮี้ยน ครับ ประกันไม่กลัวครับ กลัวไม่ได้ใช้ครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    ขายเลยครับ ตัวนี้เป็น active pfc(เขียนงี้ปะ -*-)
    อย่างต่ำน่าจะขายได้ 1200 บาท

    แล้ว + เงิน 300 ไปซื้อ raidmax 530w มาเลยครับ คุณภาพดีกว่าด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member adrenarine's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    นั่นสิครับ ขายทิ้งดีกว่า แก้เซ็ง

  14. #14
    OverclockZone Member Mr.NOfearS's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    คิดว่าใช้คีมงอลงมาให้ตรงก็น่าจะพอนิครับ (psuอ่ะนะ) หรือไม่ก็ลองใส่เข้าไปแล้วเล็งตรงเคส ว่าชนตรงไหนแล้วก็เลื่อยออก แบบเอาแค่พอดีตรง psu ที่ยื่นออกมาแค่นั้น แต่คิดว่า เอาคีมงอ work สุดแล้วล่ะครับ ประกันไม่เสียด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •