overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครใช้ NOTEBOOK ตัวใหม่แรม ddr2 800 วิ่ง 800 เต็มปล่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default ใครใช้ NOTEBOOK ตัวใหม่แรม ddr2 800 วิ่ง 800 เต็มปล่าวครับ

    ใครใช้ NOTEBOOK ตัวใหม่ ที่ใช้ P45 แล้วใส่แรม ddr2 800 มั่งครับอยากรู้ว่า แรมมันวิ่ง 800 เต็มสูบปล่าวครับ ใช้ cpu-z ดูก็ได้ช่องแรมอ่าครับ 333 หรือว่า 400 คร้าบบบ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    รู้สึกว่าข้ามไป DDR3 แล้วไม่ใช่ หรือ ท่าน ยังมีรุ่นไหน่อีกหรอที่ใส่ 800 อ่ะ ไม่ใช่เค้าไปเล่น 1066 แล้วหรอท่าน

    ไม่รู้นะครับ ว่ารุ่นไหนใส่ได้ ถามอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    - - จะมีซักกี่รุ่นที่มีวาสนาได้ใช้ ram ddr3 1066 ครับ แล้วจะมีซักกี่ร้านที่มี ddr3 ขาย ถึงขายแล้วใครจะซื้อ หมายถึง notebook รุ่นใหม่ที่ใช่้ p45 เช่น s42 ถึงแม้ว่าจะสามารถใส่ ddr3 ได้ แต่จะมีใครมีวาสนา ก็เลยอยังต้องใส่ ddr2 667/800 ไปก่อน ประเด็นคือปกติ intel965 ถึงแม้จะใส่ 800 มันก็วิ่ง 667 ใช่ม่ะ แต่เจ้า p45 นี้ซิ มันวิ่งเท่าไหร่ครับ 800 เต็มๆหรือปล่าว หรือว่ายังวิ่งแค่ 667 เข้าใจผมยังคร้าบพี่แวม ไม่เห็นมีใครพูดถึง ตอนนี้ 1066 ยังแพงและที่สำคัญกว่าแพงคือไม่มีขาย เลยอยากให้ใส่800 วิ่ง 800 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    อืม
    ถ้าอยากให้บัสมันวิ่งทีละเยอะๆผมเอา amd มาเล่นดีกว่ามั้ยในความคิดผมนะเหมือนในกระทู้นี้ไง
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=290497

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    Hypertransport 3.0
    มันน่าจะเร็วกว่านะผมว่า

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    สรุปว่า S42 เป็น RAM ชนิด DDR2 ใช่ป่ะ คงต้อง OC เหมือนเดิมล่ะมั้ง
    Last edited by vampires101; 23 Sep 2008 at 00:32:20.

  7. #7
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เป็นคำถามที่อยากรู้เหมือนกัน ผมพอรู้ที่ถาม เห็นจาก everlast แล้วเหมือนวิ่งที่ 800 ครับ

    http://thaidellclub.icspace.net/smf/...p?topic=3128.0
    ^^
    ท่าน Tony ใช้ E6400 CPU P8400 DDR2 800 ครับ
    อยู่ชล เหมือนท่านด้วย เป็น อาจารย์ สาขาเกี่ยวกับ วัสดุอีก 555 เป็นคนที่โอเคใช้ได้เลยครับ
    Last edited by data_db2; 23 Sep 2008 at 00:45:41.

  8. #8
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    AMD ไม่มีปัญหาเรื่อง bus ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hachi's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    รอวันนี้ผมได้เครื่องล่ะจะมาบอกนะคับ รอเกือบเดือน กว่าจะได้

  10. #10
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    สรุปว่า S42 เป็น RAM ชนิด DDR2 ใช่ป่ะ คงต้อง OC เหมือนเดิมล่ะมั้ง
    หมายความว่าใส่ddr3ได้คับท่านแวมแต่ddr3ยังราคาแพงและหาซื้อยาก ส่วนที่มากับเครื่องก็ddr2

    ไม่ใช่s42 ใส่แรมddr3 ไม่มได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •