overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ไม่ทราบเป็นไรครับ 4870x2 ของผม ไฟเเดงที่ท้ายของการ์ดจอ

  1. #1
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default ไม่ทราบเป็นไรครับ 4870x2 ของผม ไฟเเดงที่ท้ายของการ์ดจอ

    มันมีไฟเเดงที่ท้ายของการ์ดกระพิบขึ้นมาหนึ่งครั้งในตอนเปิดเครื่องเเล้วหาย มันมีความหมายยังไงครับผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

    ป.ล.เเต่บูทขึ้น เล่นเกมส์โอเคไม่มีปัญหาครับเเต่ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีเหตุการณ์เเบบนี้ มันเกียวกับการที่ผมไปclock cpu รึเปล่าครับ เเต่ผมไปไม่มาก จากq6600 2.4GHz เป็น 2.8 Ghz(เพิ่งหัดทำเป็นครั้งเเรกก็เลยกลัวๆ)
    ผมใช้ 700Watt tagan supply

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aijay's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    ใจกลางเมืองหลวง ประเทศไทย และใกล้เคียง

    Default

    มันกะลังจะแย่ ต้องเอามาแลกกะ 4850 ผม อิอิ...(^.^)

  3. #3
    OverclockZone Member chillchill's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Chiengmai

    Default

    มันเช็คการ์ดน่ะครับไม่มีอะไรหรอกครับ แต่ที่ผ่านมาคุณอาจจะไม่ทันได้สังเกตุเพราะมันติดแวปเดียวเท่านั้นเอง สมัยที่ผมใช้ 1950XT ก็มีไฟติดแบบนี้เหมือนกันครับตอนที่เปิดเครื่องครั้งแรก แต่กว่าผมจะรู้ว่ามันมีไฟก็ใช้ไปร่วมๆ 2เดือนได้ครับ 555+ เพราะไฟมันดวงเล็กนิดเดียวเอง

  4. #4
    OverclockZone Member kanentertain's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Chumphon City

    Default

    มีไฟด้วยหรอครับ ไม่เคยสังเกตเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ไอ่เ้จ้านี่ raidmax 630 w มันเอาอยุ่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chillchill View Post
    มันเช็คการ์ดน่ะครับไม่มีอะไรหรอกครับ แต่ที่ผ่านมาคุณอาจจะไม่ทันได้สังเกตุเพราะมันติดแวปเดียวเท่านั้นเอง สมัยที่ผมใช้ 1950XT ก็มีไฟติดแบบนี้เหมือนกันครับตอนที่เปิดเครื่องครั้งแรก แต่กว่าผมจะรู้ว่ามันมีไฟก็ใช้ไปร่วมๆ 2เดือนได้ครับ 555+ เพราะไฟมันดวงเล็กนิดเดียวเอง
    โอ่ ขอบคุณเด้อครับพี่ชิลชิลที่ให้คำเเนะนำครับ
    ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Comma View Post
    ไอ่เ้จ้านี่ raidmax 630 w มันเอาอยุ่ไหมครับ
    ผมเคยครับใช้ modular(ไม่เเนใจว่าถูกรึเปล่าเเต่ประมาณนี้คับ)630 เข้าเกมส์เเล้วเด้งออกรีสตาร์ทเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by phoodit View Post
    ผมเคยครับใช้ modular(ไม่เเนใจว่าถูกรึเปล่าเเต่ประมาณนี้คับ)630 เข้าเกมส์เเล้วเด้งออกรีสตาร์ทเลยครับ
    โห อันตรายเลยนะเนี่ย = ='


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •