overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ATI TOOL มีปัญหาเปล่า หรือการ์ดจอไม่รองรับ ช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default ATI TOOL มีปัญหาเปล่า หรือการ์ดจอไม่รองรับ ช่วยดูหน่อยครับ



    1.คือว่า ปกติเวลารัน 3d มันต้องโชว์ อุนหภูมืนืครับ เเต่ของผมมันไม่มีเป็น รูป ATI เเทนซะงั้น เเก้ไงครับ
    2.ผมเห็น ปกติ เขามี 6 เเท่งให้ปรับ เเต่ ของผมไมมันมีเเค่ 2 เองหว่า ทำไงถึงมี 6 ครับ

    ผมลองลบละลงใหม่ทั้งไดร์เวอร์ เเละ ลบตัวโปรเเกรมละลงใหม่ ทั้งเวอร์ชั่น 0.26 0.27bละยังไม่หายอ่ะครับ

    การ์ดจอที่ใช้ 9600GT 177.92

    ขอบคุณครับ
    Last edited by choke555; 22 Sep 2008 at 17:49:17.

  2. #2
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    รบกวนเพื่อนสมาชิกเข้ามาชี้เเจงทีสิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ขอบผมก็ไม่บอกนะ

  4. #4
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไม่เคยใช้โปรแกรมนี้งะ

  5. #5
    missionman
    Guest

    Default

    ของผมเป็นแบบนี้อ่ะครับ ไม่รู้ปกติป่าวดูไม่เป็น


  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตอบง่ายๆว่าเวอร์ชั่นนี้ไม่ซัพพอร์ทกับไดร์เวอร์ของการ์ด .... จบข่าว

  7. #7
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by missionman View Post
    ของผมเป็นแบบนี้อ่ะครับ ไม่รู้ปกติป่าวดูไม่เป็น

    ของผมตอนปกติก็เป็นหน้าจอบบนี้อ่ะครับ ปรับ อีก 4 หลอดไม่ได้ เเต่ คะเเนนที่ได้ผมเเค่ 400 เอง ของคุณ 700 เเรงมากฮะ กาณืดจอตัวเดียวกันเลย สงสัยเป็นที่ CPU เเรงต่างกันเเน่ๆฮะ

  8. #8
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    โปรแกรมนี้ไม่ได้อัพนานละนี่ครับผมใช้ 3870 ทำเครื่องผมรี ผมงงเลย 555+

  9. #9
    missionman
    Guest

    Default

    ผมใช้แค่ E2140 เองนะครับ แต่ OC เอาไปที่ 2.66

    Spec ผม Click
    Last edited by missionman; 23 Sep 2008 at 21:17:56.

  10. #10
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    บ้านผมยัง x2 3600+ อยู่เลย ไม่ได้ oc ไรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใช้แล้วรีบูทเหมือนกัน HD3870 + Catalyst 8.5

    ก่อนหน้านี้ใช้กับ x1650 ก็ปกติดี งง งง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    แปลกดีนะ

    แต่ส่วนใหญ่เขาใช้ 0.26 นะครับ
    Last edited by karnnd; 23 Sep 2008 at 22:17:43.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •