overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Spec นี้ power supply 500watts(ไม่แท้) ของTsunami เอาอยู่มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default Spec นี้ power supply 500watts(ไม่แท้) ของTsunami เอาอยู่มั้ยครับ

    ตอนนี้ใช้
    cpu : Athlon X2 5200+ (เพิ่งไปสอยมาใส่)
    ram : 1 gb 667 MHz Kingston 2 ตัว
    512 mb 667MHz Kingston 2ตัว
    Harddisk: 320gb SataII Western Digital 2ตัว
    dvd-rw ของ LG แล้วก้อ vga ใช้ onboard 32mb
    กำลังตัดสินใจจะซื้อการ์ดจอมาใส่อีกตัว เล็ง 3650 512mb ddr3 อยู่อะครับ (ร้านJediชั้น1)
    ช่วยหน่อยนาคร้าบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2007

    Default

    แนะนำของdelux ดีกว่านะครับประมาณพันนีงเอาอยู่แน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2008

    Default

    หมายความว่ามันจ่ายไฟไม่พอหรือครับ
    ลืมไปว่ามีลำโพง usb อีกตัว

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bluemonkey View Post
    ตอนนี้ใช้
    cpu : Athlon X2 5200+ (เพิ่งไปสอยมาใส่)
    ram : 1 gb 667 MHz Kingston 2 ตัว
    512 mb 667MHz Kingston 2ตัว
    Harddisk: 320gb SataII Western Digital 2ตัว
    dvd-rw ของ LG แล้วก้อ vga ใช้ onboard 32mb
    กำลังตัดสินใจจะซื้อการ์ดจอมาใส่อีกตัว เล็ง 3650 512mb ddr3 อยู่อะครับ (ร้านJediชั้น1)
    ช่วยหน่อยนาคร้าบ
    ใช้ไม่หมดแล้วครับ แค่นี้เอง คิดเคชยังใช้ไม่หมดเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by bluemonkey View Post
    กำลังตัดสินใจจะซื้อการ์ดจอมาใส่อีกตัว เล็ง 3650 512mb ddr3 อยู่อะครับ (ร้านJediชั้น1)
    ช่วยหน่อยนาคร้าบ
    ถ้ากำลังตัดสินใจ ผมว่าเปลี่ยนใจ ไปเอา แซฟไพล 3850 ราคา 2990 ดีกว่าครับ แรงต่างกันแยะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมใช้ DTech 650Wไม่เต็ม สเปกไล่ๆกะพี่นั้นหละ เพื่งประกอบคอมเครื่องนี้4วันเอง

    ตั้งแต่เปิดก็ยังมะได้ปิด ยังไม่งอแงเลยงับ วัตไม่เตมน่าจะเอาอยุ่นะสเปกน้อยแค่นี่เอง

  7. #7
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ใช้ได้หมด แต่ไม่รู้ดีป่าว -_-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •