overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เกี่ยวกับbiosตัวล่าสุดของECS Black ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default เกี่ยวกับbiosตัวล่าสุดของECS Black ครับ

    ทำไมผมflashไบออสตัวใหม่ของblackแล้วเวลาเปิดเครื่องมันขึ้นว่าเราclearไบออสทุกครั้งเลยอะครับ ทุกท่านมีปัญหาแบบนี้ป่าวอะคับ ใครรุช่วยบอกทีครับ ใช้ตัวเก่ามันocได้ไม่ค่อยเท่าไร ไฟแรมก็ปรับไม่ได้ คื่อว่ามันเปนเฉพาะbiosตัวใหม่อะครับ พอกลับไปลงตัวเก่ามันก็ไม่มีปัญหาอะไรอะคับ คือแบบว่าแฟรชบนวินโดว์ผ่านนะ แต่พอรีบูตปับ มันก็ให้เรากำหนดต่าต่างๆไบออสใหม่หมดเลย มันก็เปนปกติใช่มะ แต่!!!พอเราไปทำการocเมื่อไร รีบูตมันก็เคลียร์ไปออสให้เราใหม่เลยอะ ถ้าำไม่ไปocมันก็จะไม่มีปัญหาอะครับ แก้ไงดี แต่ตอนนี้แฟลชกลับเป็นตัวเก่าก็ดีครับไม่มีปัญหาเลยตอนนี้ เล่นเกมก็ไม่มีปัญหาอะไรตอนนี้ แต่อยากปรับไปแรม ปรับลดเพิ่มตัวคูณได้เหมือนคนอื่นอะครับ อิอิ ocเลยไม่มันเลยซื้อมาล๊อตนี้
    Last edited by sahara01; 23 Sep 2008 at 21:27:18.

  2. #2
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ผมปกติอ่ะ ไม่ขึ้นแบบนั้นเลย
    ปล.ผม ทำใน DOS อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    อ้าวละครับ โดนเข้าแล้วท่าน

    ท่าน Flash ใน Window ผ่าน Winflash ใช่ไหม ???

    ถ้าใช่โปรดจำไว้เลยว่า.....เจ๊งแล้วครับ

    ส่งเคลมได้แต่อย่าบอกว่าเรา flash bios

    หรือไม่ก็ยกไป 1000ทิป เอาไปตรงหลังพันธิปชั้น 1 อะ เลย Tkcom เข้าไปในอีก ในรูที่ซอยๆนั้นนะครับ

    มีร้านนึงทางขวามือ เค้ามี block flash bios อยู่ครับ 300-400 บาท

    มันเป็นจุดผิดพลาดของ Black series ครับ
    ผมโดนมากับตัวเลย แต่ดีทีมันอยู่ใน 7 วันเลยได้ของใหม่มา

    ลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    งานเข้าแล้ว ไว้อาลัย 1 นาทีคับ

  5. #5
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    อ่าวเฟรตในวินโด้ไม่ได้หรอกหรือ

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ทำไมผมแฟลชในวินโดว์ผ่านหว่า งง

  7. #7
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มันแล้วแต่คับ ผมแฟรช AX78 ยังไม่ผ่านเลย บางคนก็ผ่าน

  8. #8
    OverclockZone Member janmukdamaster's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สมาคมใหหนำด่านเกเต้

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    ทำไมผมแฟลชในวินโดว์ผ่านหว่า งง
    ไม่รู้นะครับ แค่เคสนี้กับ black series โดนมาหลายรายแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ไม่กล้า เเฟลชไบออส เพราะงี้ล่ะ อยู่ ตจว ด้วย เสียทียุ่งอีก

  10. #10
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    ผมเคยเป็นครับ เปลี่ยนตัวไหม่ ได้เลย 555 ประกัน com 7 ได้ตัวไหม่มา




    ปล.. รุ่นนี้ ห้าแฟรตบนวินโดวครับ ผมทำ2 ครังงเปลลี่ยนตัวไหม่มา 2 ตัวละ

  11. #11
    OverclockZone Member sahara01's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008
    Location
    เชียงราย

    Default แง่ว

    คื่อว่ามันเปนเฉพาะbiosตัวใหม่อะครับ พอกลับไปลงตัวเก่ามันก็ไม่มีปัญหาอะไรอะคับ คือแบบว่าแฟรชบนวินโดว์ผ่านนะ แต่พอรีบูตปับ มันก็ให้เรากำหนดต่าต่างๆไบออสใหม่หมดเลย มันก็เปนปกติใช่มะ แต่!!!พอเราไปทำการocเมื่อไร รีบูตมันก็เคลียร์ไปออสให้เราใหม่เลยอะ ถ้าำไม่ไปocมันก็จะไม่มีปัญหาอะครับ แก้ไงดี

  12. #12
    OverclockZone Member TORMAN's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ของผมปกติดีนะ Flash ผ่าน Winflash แต่ผม v 1.1 ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    การFlash บน วินโดว์ มันเกี่ยวกะตัววินโดว์ที่ใช้ด้วยครับ ว่าแหล่มแค่ไหน

  14. #14
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ผมก็ทำใน windows ก็ผ่านนะคับ

  15. #15
    OverclockZone Member tg12's Avatar
    Join Date
    27 May 2007
    Location
    NaSiThong-Hatyai

    Default

    ที่ทราบมา ต้องรอ มัน นาน ครับ
    มันดูเหมือน ค้างไปแต่จริงๆ ไม่ค้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •