overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Crysis Warhead เล่นไปสักพัก มันค้างอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default Crysis Warhead เล่นไปสักพัก มันค้างอ่าครับ

    คือผมเล่นๆ อยู่ดีๆ มัีนก็ค้างไปเลย ค้างทั้งภาพอย่างนั้นแหละ ไม่มีจอฟ้า ไม่มีจอดำ ไม่มีรีสตาท คือค้างเป็น Screenshot อยู่แบบนั้นเลยอ่าคับ เล่นไปแค่แปปเดียวเอง 1-3 นาที ต้องรีสตาทใหม่อ่าคับ เพราะมันค้าง

    เป็น 2-3 รอบแล้วครับ แก้ยังไงดีครับ คือผมใช้ -devmode มันเกี่ยวกันรึเปล่าครับ ? (ตัวเกมโหลดจากบิทครับ)

    สเปคเครื่อง
    X2 BE2350 @2.9
    Ram 4G
    X1950 Pro 512MB

    เล่นแบบ Mainstream (ระบบเกมแนะนำ) FPS 30-40 อ่าคับ

    ช่วยทีคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    VGA ร้อนไป (เปิดฝาเคส พัดลมตั้งโต๊ะเป่าจอเลย)
    Update Driver VGA (เปลี่ยนไดรฺเวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่น)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    มันมีสาเหตุเดียวหรอครับ

    เพราะว่าเมื่อก่อนผมเล่น Crysis อันแรก ก็เล่นได้ปกตินะ (ตอนนั้นแรม 2g)

    ส่วนกาดจอ idle ก็ 52C อ่าคับ ถือว่าเยอะมั๊ยเอ่ย

    ส่วนไดรเวอก็ใช้ไดรเวอ 8.9 อะคับ

    พอดี แถวคอมผมมันไม่มีที่วางพัดลมซะด้วยสิ ^^

    อ้อลืมบอกไป

    ผม OC กาดจอด้วยอะคับ มันเกี่ยวกันไหมคับ แล้วผมก็ตั้ง fan 100% อะคับ ใช้ riva tuner

  4. #4
    OverclockZone Member nathakai's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ลองลด oc ก่อนครับ ว่าจะหายไหม...

  5. #5
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    อาจจะเป้นที่ crack มันไม่ค่อยดีก็ได้ครับ ผมเล่น restart บ่อย เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member kykiske01's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2007

    Default

    VPU Recovery ได้เปิดมั้ยล่ะครับ
    ของผมเวลาเล่น การ์ดจอร้อนไป มันชอบค้าง พอเปิด VPU มันจะเตือนเลยอ่ะครับ
    ลองดูนะครับ ผมเพิ่งเล่นจบตะกี้นี่เอง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ได้ละครับ ผม downclock GPU ลงมา มันก็เล่นได้อยู่นานเหมือนกัน แล้วก็เปนแบบเดิม - -*

    ผมก็เลยลอง down อีก

  8. #8
    OverclockZone Member pinyo9801's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    นนทบุรี เรวดี

    Default

    ผมว่าน่าจะเปนที่้แคร๊กอ่า จากบิทปะ เพราะผมก็โหลดมาจากบิท มันก็ค้างเหมือนกัน ทั้งๆที่ปกติก็เล่นได้

  9. #9
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ส่วนหนึ่งมาจากที่ oc การ์ดแน่นอนครับ ส่วนเรื่อง แคร็คเจ๊งไหมนนั้นต้องรอดู

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008

    Default

    ตอนนี้เล่นแล้วปกติแล้วครับ ผม downclock GPU ลงมาเยอะเหมือนกัน มันถึงเล่นได้ปกติ *-* (เกมอื่นไม่เป็นนะ สงสัยกินสเปคสุดๆ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •