overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครว่า Crysis กิน Spec "FSX" ขอท้าชน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ใครว่า Crysis กิน Spec "FSX" ขอท้าชน

    หลายคนนะครับที่คิดว่า crysis เป็นเกมที่กินสเปค

    แต่ท่านลืมเกมส์ ๆ นึงที่อาจจะรู้จัก แค่คนเพียงบางกลุ่ม ที่รักการบิน

    เกมที่ผมจะกล่าวนี้คือ Microsoft Flight Simulator X หรือที่ชาว ไฟล์ซิม เรียกติดปากนั่นก็คือ FSX

    หลายคนคงอาจจะไม่เคยเห็นภาพจากเกมถึงแม้มันจะไม่สวยสมจริงๆ

    แต่บัดนี้ยังไม่มีการ์ดค่ายไหนที่ทำ fps ตอนปรับ สุดหมด ได้ ถึง 60 เลย (อันนี้จากประสบการณ์ของผมนะครับ)

    ภาพที่ท่านจะเห็นต่อจากนี้ มันมาจากเครื่องผมเอง

    AMD Phenom X4 @3.0 Ghz
    HD 4870 @790/110
    OCZ 4 Gb Cl 4 4 4 12

    นี่แค่เครื่องผมยังได้แค่นี้นะครับ
    ที่เหลือไปคิดกันเอาเอง



    ดูกันจะๆครับปรับสุดหมดจริงๆ







    ผลที่ได้





    ไม่ต้องตกใจขนาดนั้นครับ
    มันเป็นความจริง


  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เป็นที่ตัวเกมส์ครับ ตัวเกมส์มีบัค

    และเกมส์มี UNIT มากไป ตึกเป็น 3 D อีก

    ก็ธรรมดาครับ

    ขนาด เกมส์จุ้ย2 ที่ว่าภาพไม่ได้สวยไรมาก ต่อคอมเทพเท่าไหนก็ยังตุกเหมือนเดิมครับ เพราะมันมีบัคอยู่ในเกมส์

  3. #3
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    อันนี้ภาคเท่าไหร่หรอครับ อยากลองเล่นเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    ก็ ที่ มัน กิน สเปค ก็ เพราะ ไอ้ บ้าน 3D ข้าง ล่าง ทั้ง หลาย นั้น แหละ

    +มัน เล่น เอา ให้ เห็น ทั้ง หมด เลย Crysisมันเห็นเฉพาะ หน้า จอ บุค คล ที่ 1

    ส่วน ไหน ที่ ยัง ไม่ ถึง มัน ก็ ยัง ไม่ รัน มา ให้ เห็น

    พูด ง่าย ๆ เกม มัน มี ระ ยะ ***ง จาก ตัว ละ คร ที่ เรา เล่น ว่า ส่วน ไหน ที่ ยัง ไม่ ถึง มัน จะ

    ไม่ โหลด มา ใช้ แต่ ส่วน ไหน ที่ ถึง แล้ว หรือ อยู่ ใน ระ ยะ มัน มัน จะ โหลด

    แต่ นี้ มัน เห็น ซะ กว้าง ต่อ ให้ Sli 3 Way ก็ ยัง แย่ ครับ ระ ยะ แสดง ผล มัน ไกล
    Last edited by tanawat01; 23 Sep 2008 at 23:59:40.

  5. #5
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เกมนี้มันกินสเปคแบบไร้เหตุผลจริงๆครับ

    เออจะว่าไป ATI น่าจะมีปัญหานะครับ ลอง search จากเน็ตดูครับว่าคนอื่นเขาได้กันกี่ fps

  6. #6

    Default

    อีก2ปีค่อยเล่น แหะ แหะ

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ท่านใช้จอยโยกเล่นป่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    สงสัยครับ อย่างนี้การ์ดจอแรม1GB น่าจะเห็นผลชัดเจนมากกว่าไหม?

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    FSX เคยเล่นครับ

    กระตุก จริงๆ นะแหละ นะครับ แต่ภาพ น่ะสวยโคตรๆ

    แต่ อาจารย์ ผมที่เป็นนักบินเขาก็บอกว่า เขาปรับสูง (ไม่แน่ใจว่าสุดหมดปล่าว) แล้วลื่นนะครับ

    เขาบอกว่าใช้ RAM 4 GB เพราะ เกมส์นี้ Enviroment ใช้ RAM มหาศาลมากครับ

    การ์ดจอเขาใช้ GF8800GTX SLI น่ะครับ

    CPU รู้สึกจะ Q6600 นะครับ ถ้าจำไม่ผิด แต่ก็ต้องยอมรับน่ะครับ ว่า เกมส์นี้ แรงจริงๆ ครับ เล่นยากด้วย เพราะ ความท้าทายมันอยู่ที่ความยากในการขับ น่ะแหละครับ

    ผมน่ะ ยัง Take Off ไม่ได้เลย ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    เ่อ่อมันเคยมีข่าวนะคนเล่นเกมFlight Simulatorระดับไหนไม่รู้

    ไปขโมยเครื่องบินจิงๆได้อะพี่ผมบอกมา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •