overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ต่ออนาล็อกเข้า AVR แล้วเสียงซัพหาย..ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default ต่ออนาล็อกเข้า AVR แล้วเสียงซัพหาย..ช่วยทีครับ

    ท่านทั้งหลายที่เป็นผู้รู้

    ท่านใดรู้บ้างครับ ว่าทำไงให้เสียงออกจากซัพอ่ะครับ ต่อแบบอนาล็อกนะครับ

    ส่วนอื่นออกหมดครับ เหรอแค่ซัพไม่ออกครับ ตอนเทสไม่มี

    แต่ถ้าเทสผ่าน THX มีนะครับ ดูหนัง ฟังเพลงปกติ ไม่มีครับ

    ใช้ X-Fi Elite Pro ครับ.....จะเป็นที่การ์ดรึป่าวครับ แบบนี้อ่ะ


    ขอบคุณทุกๆท่านล่วงหน้า ทั้งช่วยดัน และช่วยตอบนะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    bass redirect สิ

  3. #3
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    bass redirect สิ
    ขอบคุณท่านเรือครับ แต่ว่า ทำยังไงครับ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  5. #5
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    มาแระครับท่าน ขอบคุณท่านเรือครับ

    แต่ว่าเบามากมายครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •