overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไงให้เครื่อง Benq q41แรงขึ้นดีอ่ะค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008

    Unhappy ทำไงให้เครื่อง Benq q41แรงขึ้นดีอ่ะค่ะ

    ตอนซื้อดูไม่เป็นอ่ะค่ะเครื่องช้าอ่ะค่ะ ตอนนี้เพิ่มแรมเป็น2Gแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ยิ่งแรงมันก็ยิ่งร้อน ยิ่งเปลืองไฟนะ

  3. #3
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ยิ่งแรงมันก็ยิ่งร้อน ยิ่งเปลืองไฟนะ
    คิดได้นะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member jackpha's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    คุณต้องทำความเข้าใจก่อนนะว่า ถ้าคุณซื้อรถ3ล้อมาแล้วจะให้วิ่งเร็วเหมือนรถเก๋งคงเป็นไปไม่ได้
    ดังนั้น ดูว่าปัจจุบันมันเร็วเต็มความสามารถของเครื่องหรือยังโดยหาโปรแกรม test แล้วเอาค่าไปเทียบกับเครื่องของชาวบ้าน

  5. #5
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    S41 ของเดิมมันยังไม่แรงพอเร้อะทั่น

  6. #6
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    โอเวอร์คอก ไปครับ
    แล้วก็อัพแรมเป็น 4 gb โดยแรมที่อัพเป็น bus800
    เปลี่ยน HDD เป็น 7200 รอบ....

    ทำตามนี้รับรองแรงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ที่ว่ามันไม่แรงเอาไปใช้งานด้านใหนครับ เครื่องน่ะมันแรงครับ แต่คุณคงใช้ os driver หรือ ซอฟแวร์ ที่ไม่สามารถดึงประสิทธิภาพเครื่องมาใช้ได้เต็มที่ หรือUSER errorซะเอง ลองลงwindowsใหม่ดูอาจจะดีขึ้น

  8. #8
    OverclockZone Member recca's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ใส่turboได้มะรุ่นนี้

  9. #9
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by recca View Post
    ใส่turboได้มะรุ่นนี้
    ใส่ได้ครับ slot เหลือ

    ใช้ได้แต่ ready boost ครับ

    แต่ readydrive เปิดฟังชั่นไม่ได้ครับ

    ตอนนี้เรยลง XP แล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    set fsb + ram เทพ ๆ อิอิ

    ต้องถามเสี่ย

    ตอนนี้หนีไปเล่น G1 ซะแระ ฮ่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    เปลี่ยน CPU เป็น X9000 แรงขึ้นแน่นอน อิอิ


    ว่าแต่มันไม่แรงยังไงหว่า - -

  12. #12
    OverclockZone Member chartlp's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    หุหุ เดิมเดิมก้อแรงอยู่และ ไม่รู้ว่าไปเอาไปทำไร ไม่งั้นก้อโดนไวรัส

  13. #13
    OverclockZone Member G_Seed's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    Engineer SWU

    Default

    ลองปรับแต่งค่าใน regedit ครับ
    เพื่อที่จะรีดพลัง windows ออกมาให้เต็มที่

  14. #14
    OverclockZone Member chartlp's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    สงสัยร้าน ghost มาไม่ work ลองลง manual เองดูนะครับ ถ้าไม่เป็นบอกนะเดี๋ยวลงให้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •