overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถาม spec Crysis warhead หน่อยคับ ปวดหัวเลนวุ้ย -*-

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default ถาม spec Crysis warhead หน่อยคับ ปวดหัวเลยวุ้ย -*-

    พอดีอยากทราบว่า spec แบบไหนเนี้ยคับถึงเล่น Crysis ภาคนี้ได้ลื่นๆ ปรับระดับ Gamer แล้วเล่นขนาดหน้าจอ 1680*1050 ได้ลื่นๆ หน่ะคับ

    HD4850 เอาอยู่ไหม ??


    ตอนนี้ผมเล่นโดย E2160@3Ghz + HD3850 256bit/mb + Ram 2GB
    แต่ก่อนเล่นภาคเก่าปรับ High ยังพอเล่นได้ แต่มาภาคนี้ โอ๊ววโหวว แม่เจ้า

    ลองปรับ Gamer เล่นด้วยขนาด 1024*768 ก็ยังกระตุกอ่ะ spec อะไรจะขนาดน้านน เลยมาโพสสอบถามอ่ะคับ
    Last edited by Fon589; 24 Sep 2008 at 16:30:53. Reason: ถาม spec Crysis warhead หน่อยคับ ปวดหัวเลยวุ้ย -*-

  2. #2
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ภาคนี้มันกินสเป็คกว่าภาคเก่าอีก

  3. #3
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    วัยรุ่นเครียดเลย ซื้อการ์ดจอมาเกือบปีแท้ๆ ตกรุ่นเล่นเกมนี้ม่ะไหวอีกและ เหอะๆๆ

    ถ้า HD4850 นี้จะรอดไหมอ่ะคับ เห็นว่าออกรุ่นใหม่พัดลมจานหมา อีกแล้ว และถ้าเทียบกับ GF9800GTX+ เห็นราคาไล่ๆกันอยู่

    Ps. ใช้เล่นกะ windows vista หน้าจอ 1680*1050 high อ่ะ -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สบายๆ สำหรับ 4850 นะ

  5. #5
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ภาคเก่า ผมลอง C2D E4400 @ 2 ghz 1680*1050 Ram 2gb เล่นได้ สบายครับ (ฉากจบตอนบึมๆๆ เหลือ 15+-)2x-3x (บางมุม 5x+)
    high all setting no aa

    edit 9800gtx+ แห่ะๆ ลืมใส่การด

    window xp

    อ่ะนี้เทส
    Last edited by armaku; 24 Sep 2008 at 16:42:13.

  6. #6
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    แล้วถ้าเล่นนี้ 4850 ปกติผมคงไม่เล่นเปิด AA หรอกคับ แค่ ปรับ High + หน้าจอ 1680*1050 ก็อลังการมากแล้ว

    แต่ถ้าเทียบเล่น HD4850 กะ 9800GTX+ ตัวไหนจะแรงกว่ากัน แบบว่าไม่อยากเสียรมณ์ตอนเล่นกระตุกๆ -*-

    เห็นว่า 9800GTX+ ได้แต้มกินไปมากกว่าหน่อยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    4850 ผ่านคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    คุณ armaku มีตัว test สำหรับ Crysis ภาคใหม่มั๊ยอ่ะคับ แฮะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    4850 ที่ 1680*1050 gamer ได้แน่นอนครับ

    ผมก็ใช้อยู่ ^ ^ แต่ตอนนี้ผมปรับที่ 1920*1200 gamer พอได้ แต่ยังไม่ได้เจอด่านโหดๆ

    สงสัยเป็นเพราะใช้แค่ x2 4600+ เลยยังดึง 4850 ได้ไม่เต็มที่

  10. #10
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    คุณ armaku มีตัว test สำหรับ Crysis ภาคใหม่มั๊ยอ่ะคับ แฮะๆ
    ม่ายมี อ่ะครับ พึ่งซื้อ warhead มา กำลังลง

  11. #11
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    4850 ปรับขนาดนั้นไม่ลื่นหรอกครับ ผมก็เล่นที่ ประมาน 25 แต่เล่นที่ เกมเมอร์ ปิด aa
    ยังหน่วงๆ เวียนหัวเลย

    ผมว่า ลื่น จิงๆ แบบเล่นแล้วสนุก ต้อง 4870 2 ตัวต่อ cf กันน่าจะรุ่งกว่านี้ ครับอาจจะได้ สัก 40เฟรม
    http://www.pantip.com/tech/games/top...GC2644004.html

  12. #12
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    แล้ว spec ผมปรับแบบไหนดีคับเนี้ย วัยรุ่นเซ็งเลย
    Spec ผม E2160@3Ghz + Ram 2GB + HD3850 256bit/mb อ่ะคับ จาร้องเอา ปรับ Gamer เข้าปาย เข้าเกมมาฉากแรกเครื่องบินระเบิดตู้มๆ กระตุกเสียหมาเลย - -" Crysis ภาคแรกม่ะเห็นงอแง
    (ขนาดปรับ 1024*768 นะนี่ แบบ Gamer) ซัก 25 เฟรมเรท ผมก็ว่าหรูแล้วนะ เหอะๆ
    Last edited by Fon589; 24 Sep 2008 at 20:20:28.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •