overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: พี่ๆครับ ช่วยดูสเปคตี้ทีว่าเล่นCrysis warhead กับ Alone in the dark ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default พี่ๆครับ ช่วยดูสเปคตี้ทีว่าเล่นCrysis warhead กับ Alone in the dark ไหวไหม

    พอดีในเวป
    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

    ไม่มีให้เลือกเทสน่ะครับ เลยอยากให้พี่ๆช่วยพิจารณา

    สเปคคือ

    AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 4200+

    Ram 2 GB

    Dx 9.0c

    VGA : Nvidia GeForce 8600 GT 256 MB

    ครับ

    ขอความกรุณาด้วยครับ

    อ้อ แล้วขอคำวิจารณ์เกม Alone in the Dark ด้วยนะครับ เห็นเพื่อนบอกว่า ห่วยมาก

  2. #2
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ดันด้วยง้าบ สเป็คคล้ายๆกัน อยากรู้ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member shoompon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เล่นแบบสบายๆปรับกลางๆเอาครับเคยเล่นเครื่องเพื่อนเสป็กใกล้ๆกัน ภาคก่อนปรับกลางๆไว้ลื่นหัวแตก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    การ์ดจอ 8600 ผมเคยลองแล้วมันได้แค่ medium นะครับ high ไม่ไหวแล้วก็ 1024 * 7xx
    เคยลอง 1028 * 1024 ตอน alien ออกมาเยอะๆ กระตุกโคดๆ ถ้าจะเล่น 1028 *1024 ปรับ low อาจจะเล่นได้ผมก็ไม่เคยลองเหมือนกัน

    ส่วน alone in the dark ถ้าความคิดผมนะ หาเกมส์อื่นเล่นเหอะ

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เล่นได้ทั้ง 2 เกมส์ครับ ถ้าไม่ปรับภาพให้มันสูงมากจนเกินไปครับ
    alone in the dark ความเห็นส่วนตัวนะครับ เป็นเกมส์ที่ดีเกมส์หนึ่งสำหรับผมนะ ผมไม่สนใจคะแนนต่างประเทศว่าจะให้เกมส์นี้คะแนนเท่าไหร่ ผมสนใจตัวเกมส์การนำเสนอมากกว่า ถึงแม้มันจะบังคับยากไปซักนิดแต่ถ้าเล่นไปซักพักแล้วจะรุ้สึกว่าสนุกไปกับเกมส์นี้จริงๆ เรื่องกราฟฟิคผมใ้ห้เต็ม 10 เลยเกมส์นี้

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    การ์ดจออาจจะต่ำไปนิดนะครับ สำหรับสองเกมนี้

  7. #7
    OverclockZone Member ERIN's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    ผมก็ใช้งี้นะ เล่นได้ลื่นมาก แต่การ์ดจอผมใช้4850

  8. #8
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    Alone In The Dark ในเว็ป Systemrequirementslab มีให้วัดสเปคนะคับ . . .

    ผมลองวัดดู ผมใช้การ์ดจอตัวเดียวกับท่าน แต่ VGA Ram เยอะกว่า ก็ยังไม่ผ่าน Recommended หงะ -_-

  9. #9
    OverclockZone Member sumoit's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    ของผมเสปคเดียวกับคุณ แต่การ์ดจอHIS3650GDDR3-512mb ผ่านหมดขอรับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •