overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้แรม OCz ช่วยผมหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member comtoday's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nakornrajchasima

    Default ใครใช้แรม OCz ช่วยผมหน่อยครับ

    จะซื้อบอร์ดตัวที่เลือกไว้ก็ P5Q P5Q-PRO P5Q-E แล้วจะใส่แรมของ OCz รุ่น SLi Ready
    อ่าครับ แต่พอผมไปดู QVL ของบอร์ด 3 รุ่น มันไม่มีรหัสแรมตัวนี้อ่าครับ ถามว่ามีท่านใดใช้
    แรมรุ่นนี้บ้างครับใส่ได้กับบอร์ด 3 ตัวนี้ป่ะครับ แล้ว OC ดีปะครับ จะมาโอ e7200 อ่าครับ
    ขอบคุณท่านเทพ ๆๆๆๆๆ ทุกท่าน นะครับ ที่ช่วยไขคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่เคยใช่ intel แต่มันคงไม่ต่างกับ amd หรอกครับ มันใช้ด้วยกันได้หมดครับ แรงเหมือนกัน ผมใช้อยู่อัดไป510 แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ไม่มีปัญหา แรงป่าว อันนี้ไมรู้ ยังไม่เคยลอง

  4. #4
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    วิ่งเกินสเป็กเลย หายห่วงคับ

  5. #5
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ใช่รุ่นนี้ไหม http://www.ocztechnology.com/product...n_dual_channel

    ใช้อยู่เหมือนกันกับ Ga EP43 ยังปรับแต่งได้ไม่ดีเลย แบบว่ายังงมอยู่เลย

  6. #6
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ไม่มีปัญหาครับผมก็ใช้ OCZ

  7. #7
    OverclockZone Member ATIfanclub's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    ผมใช้แรมตัวนี้เหมือนกันสิงในP5Q-Deluxe

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมใช้P5Q-Eกับ OCZ Reaper HPC1066 ก็ใช้ได้ปกติครับแรมตัวนี้มีชื่ออยู่ในQVLด้วย
    แต่ในกรณีของท่านผมไม่แน่ใจแฮะ ถ้าไม่ชัวร์ยกไปที่ร้านเลยครับ แล้วให้ช่างใส่ให้เลย ใส่แล้วใช้การไม่ได้ก็เปลี่ยนตัวอื่น
    หรือรอท่านอื่นที่กำลังใช้คู่นี้อยู่มาฟันธงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2008

    Default

    FSB 800 3-4-4-12 @2.4 V M/B Asus P5E

  10. #10
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    Quote Originally Posted by บ้าคอม View Post
    ผมใช้P5Q-Eกับ OCZ Reaper HPC1066 ก็ใช้ได้ปกติครับแรมตัวนี้มีชื่ออยู่ในQVLด้วย
    แต่ในกรณีของท่านผมไม่แน่ใจแฮะ ถ้าไม่ชัวร์ยกไปที่ร้านเลยครับ แล้วให้ช่างใส่ให้เลย ใส่แล้วใช้การไม่ได้ก็เปลี่ยนตัวอื่น
    หรือรอท่านอื่นที่กำลังใช้คู่นี้อยู่มาฟันธงครับ
    P5Q PRO ใช้ตัวเดียวกับท่านไม่มีปัญหาอะไรครับ
    P5Q serie น่าจะเหมือนกันหมด

  11. #11
    getcools's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    Samut Songkram

    Default

    ใส่ได้จ้า
    เคยใช้แรม OCZ Nvidia SLi Bus 1066 กับ P5Q-E ใช้ได้ไม่มีปัญหา

  12. #12
    I3K
    Guest

    Default

    ซื้อไปเถอะครับ ถ้าใช้ด้วยกันไม่ได้ร้านเค้ายินดีรับเปลี่ยนคืนภายใน 3 วันหรือมากกว่านั้นแระ (เฉพาะบางร้าน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •