overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใครใช้ ASUS 3870 หรือค่ายแดง ช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default ใครใช้ ASUS 3870 หรือค่ายแดง ช่วยทีครับ

    ผมซื้อ ASUS 3870 มา แล้วมันไม่มีสายที่ต่อออกทีวีมาให้

    เลยไปซื้อสาย S-Vedio ทั่วไปมาใช้ (มันใช้กันได้มั้ยครับ)

    แล้วก็จัดการต่อ พอเปิดดูภาพมันไม่ออกทีวี

    ไม่ทราบว่าต้องตั้งค่าตรงไหนมั้ยครับ เข้าไปที่ CCC มันก็มีขึ้นแค่จอคอมจอเดียว

    ไม่มีจอทีวีให้เลือกอะไรเลย ผมต้องทำไงมั่งอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ไม่มีใครเลยเหรอ -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติจะมีแถมมาในกล่อง นะ (เสียบเข้า VGA แล้วอีกด้านจะเ็นช่องเสียบตัวเมีย)
    แล้วต้องซื้อสาย S VDO (ตัวผู้ 2 หัวมาเสียบเข้า TV อีกที)
    แต่ถ้าไม่มี สาย S VDO ของ VGA ที่ต่อเข้าการ์ดไปยัง TV หัวมี 2 แบบ
    4 pin (Nvidia) กับ 7 pin (ATI) ถ้าเอามาใส่สลับกันแล้วภาพไม่ขึ้น


    Last edited by TWK.; 25 Sep 2008 at 07:16:40.

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    รุ่นนี้ที่แถมเป้นไง บ้าง ครับ มันรุ่น 3870 asus 512 ddr 512 ป่าว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member addpkt's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    PHUKET ISLAND

    Default

    ของผมก็ไม่มีแถมมาเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member topbody's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    รุ่นนี้ที่แถมเป้นไง บ้าง ครับ มันรุ่น 3870 asus 512 ddr 512 ป่าว ครับ
    ASUS 3870 512MB ครับ

    แต่ของผมไม่เห็นมีหัวแบบในวงกลมแถมมาเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •