overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 79

Thread: ไม่รู้นะครับว่า Intel แรงแค่ไหน แต่ 6400+ ของผมนี่สิมันแรงเหลือเกิน

  1. #1
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default ไม่รู้นะครับว่า Intel แรงแค่ไหน แต่ 6400+ ของผมนี่สิมันแรงเหลือเกิน

    พอดีเพิ่งซื้อ 6400+ be มาครับ แล้วลองกับ Vista ดูปรากฏว่ามันแรงมาก มันใช้เวลาในการโหลด Vista เพียง 1.5(หมายถึง แท็บโหลดวินโดวส์นะครับมันวิ่งแค่ 1ครั้งกับอีกครึ่ง) ทุกสิ่งทุกอย่างคล่องมาก ก็เลยอดสงสัยไม่ได้ว่า Intel ที่ว่าแรงๆ ตัวไหนก็ได้ทำได้ขนาดนี้รึเปล่า รู้สึกภูมิใจมากครับ จริงอย่างที่เค้าว่าใช้ AMD อย่าดูที่คะแนน Benchmark


  2. #2
    OverclockZone Member koro's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    อยากได้ 6400 แต่รอให้ราคาลงกว่านี้หน่อยก็จะไปถอยมาไว้ในครอบครองเหมือนกันคับ
    Last edited by koro; 24 Sep 2008 at 22:20:08.

  3. #3
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    เห็นด้วยกะประโยคนี้ "ใช้AMD อย่าดูที่คะแนน Benchmark"

  4. #4
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    เอ้า เฮ๊..........

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เห้อๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    แรงจัง คิกคิก

  7. #7
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    โหลดเร็วอยู่หลายปัจจัยครับผม สามารถปรับแต่งวินโดส์ให้มันเข้าเร็วได้เหมือนกันครับผม
    แต่ว่าผมก็เคยได้ยินก่อนหน้านี้ว่า amd เข้าวินโดส์เร็วกว่า intel นะ

  8. #8
    OverclockZone Member aha2pro's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    "Chiang Mai"

    Default

    เรนเดอร์หนังสัก2เรื่องพร้อมกัน ใช้เวลาเท่าไหร่อ่ะคับ
    ลองให้ที อยากรู้ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    รู้ป่ะครับ ว่าตอนบู๊ตเครื่อง วินโดว์มันทำอะไร

    ผมจะยกตัวอย่างอย่างนี้นะครับ ผมถอดสายแลน ลบไดร์เวอแลนออกแล้วบู๊ตเร็วขึ้น เพราะอะไร? เกี่ยวอะไรกับซีพียูไม๊

    เมนบอร์ดก็คนละตัว ชิบเซ็ตก็คนละตัว อุปกรณ์บนบอดก็มีไม่เท่ากัน ออกแบบมาต่างกัน เวลา detect อุปกรณ์แล้วใช้เวลาไม่เท่ากันไม่เห็นมันจะแปลก

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมก็ทำได้ ให้มันวิ่งแค่ครึ่งรอบ แล้วเข้าวินโดว์เลย ก็แค่ไปปิดแสกนดิส

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดีครับ AMดี

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    6400 BE D แต่ราคายังแพง รอมือ 2 ท่าน จขกท.เบื่อ บอกนะครับ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member xBUSTERx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    บีเคเค

    Default

    เราใช้ amd ไม่เคยดู Benchmark เลย
    เพราะดูไม่เป็น
    55555

  14. #14
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    เด่วก็ได้ตีกันจนได้

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้สิครับ ลองเอาไปลงวินใหม่ดูตัวไหนก็ทำได้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    เห็นด้วยกะประโยคนี้ "ใช้AMD อย่าดูที่คะแนน Benchmark"
    +1



    5555+

  17. #17
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เวรกรรม เหอๆ เชื่อเลย มันอยู่ที่ HDD ด้วยไม่ใช่หรอครับ(เคยได้ยินมานะ)= ="
    Last edited by BaKerStreet; 25 Sep 2008 at 05:57:47.

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แจ่ม (เนียน)

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันจะแรงได้ ก็ไม่ใช่ที่ AMD อย่างเดียวครับ แต่มันก็มีส่วน 55+

  20. #20
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เคยเห็นป่าว โผล่มาแค่ 3 ขีด เข้าวินโดว์ พอดี เข้า Photoshop cs 3 วิ พร้อมใช้งาน อิอิ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •