overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ดูให้ที่รับว่าเป็นที่อะไรเล่น Crysis WARHEAD ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default ดูให้ที่รับว่าเป็นที่อะไรเล่น Crysis WARHEAD ไม่ได้ครับ

    สเปกเครื่อง
    CPU = Q9550
    M/B = ASUS RAMPAGE EXTREME
    RAM = G.SKILL 1G*2
    การ์ดจอ = 4850 Crossfile ไดร์เวอร์ 8.9
    POWRE = Tagen BZ 900W
    HDD 500GB 32M NCQ
    ขึ้นตามรูปที่แนบมาให้ ไม่ได้ Clock ทั้ง CPU และการ์ดจอ เดิมๆ
    ช่วยดูให้ที่นะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 3.JPG (25.3 KB, 255 views)

  2. #2
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    อาการนี้ผมเป็นนะคับแต่มันเป็นตอนที่ocไปเยอะๆอะ แล้วก็เป็นอยู่เกมนี้เกมเดียวเกมอื่นไม่มีปัญหาไรเลย ตอนแรก
    ผมก็นึกว่าเป็นกับบักของเกมหรือเป็นกับcrackเลยไม่เอะใจ จากนั้นผมเลยทำการflashbios ที่ocไว้เลยกลับมาค่าเริ่มต้นใหม่และลองเข้าเล่นดูปรากฏว่าไม่เด้งอีกเลยคับเทสซ้ำแล้วซ้ำเล่าเล่นมันจะเคลียก็ไม่มีเด้งอีกเลย ที่นี้ก็เลยลองocไปค่าเดิมที่เคยเด้ง แต่ยังไม่เทสความเสถียร ลองเข้าดูปรากฏว่าเด้งกระจุยเหมือนเดิมคับ ที่นี้ก็ลองเทสและปรับหาช่วงที่เสถียรดูแล้วลองเล่นใหม่ทีนี้เล่นได้คับแต่มีเด้งบ้างแต่นานๆครั้ง ส่วนกรณีของท่านถ้าไม่ได้ocอาจเป็นที่วินโด้หรือแครกรึปล่าวครับรอท่านต่อไปละกัน

  3. #3
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    แปลกดีครับรอผู้รู้มาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member xBUSTERx's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    บีเคเค

    Default

    สเปคสุดยอด

  5. #5
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ในเวปของ ATI เองก็มี Hotfix ที่ทำออกมาแก้ไขในส่วนของเกมส์ crysis อยู่ ผมโหลดมาแล้วแต่ยังไม่ได้ลองใช้เพราะยังไม่มีปัญหาอะไร (ใช้การ์ดตัวเดียว) รอผู้รู้มาตอบอีกที

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    หาตัวแคร็กที่สมบูรณ์ลงสิครับบางทีตัวแคร็กอาจจะมีปัญหาก็ได้ครับหุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Geminye's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Talking

    ลองปรับ ram เป็น 1:1 หรือซัก 1066 ดูก่อนครับ ไฟแรมสัก 1.8 ที่เหลือ AUTO ให้หมด สเป็คคล้ายกับผมเลย กว่าผมจะเอาบอร์ดรุ่นนี้ลงตัวล่อไป 2 อาทิตย์

  8. #8
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  9. #9
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ผมทำตามที่ทุกท่านบอกหมดแล้วก็ยังเป็นอยู่ครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรช่วยที่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    สงสัยต้องช่วยตัวเองซะแว้ว - -"

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เป็นที่ตัวเกมส์ หาอันอื่นมาลง

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมยังเล่นได้เลยงะ เครื่องกากๆด้วยดิ น่าจะเป็นที่ตัวเกมคับผมว่า

  13. #13
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Default

    ตัวไฟล์ Crysis.exe น่าจะมีปัญหาแล้วครับ ลองไปโหลดมาใหม่หรือซื้อของแท้มาเล่นเลยดีกว่าครับ

  14. #14
    sexmancom's Avatar
    Join Date
    8 May 2008
    Location
    ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ 50280

    Default

    เป็น ปัญหาที่เกมครับ น่าจะทำอะไรผิดซักอย่าง อย่างกับว่า ไฟล์ไม่สมบูรณ์

  15. #15
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ตัวที่ผมเล่นนี้แผ่นแท้ครับ
    เดียวจะลองลงใหม่อีกทีครับ

  16. #16
    OverclockZone Member mndj's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2008
    Location
    พิษ,โลก

    Default

    Quote Originally Posted by opvpqvqo View Post
    สเปกเครื่อง
    CPU = Q9550
    M/B = ASUS RAMPAGE EXTREME
    RAM = G.SKILL 1G*2
    การ์ดจอ = 4850 Crossfile ไดร์เวอร์ 8.9
    POWRE = Tagen BZ 900W
    HDD 500GB 32M NCQ
    ขึ้นตามรูปที่แนบมาให้ ไม่ได้ Clock ทั้ง CPU และการ์ดจอ เดิมๆ
    ช่วยดูให้ที่นะครับ
    โค-ต-ร เทพเลย

  17. #17
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ ตัวที่ผมเล่นนี้แผ่นแท้ครับ
    เดียวจะลองลงใหม่อีกทีครับ
    ได้ไม่ได้มาบอกด้วยนะครับ อยากรู้เหมือนกัน

  18. #18
    OverclockZone Member jack024's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008

    Default

    ลองถอดการ์ดจอออก 1 ตัวก่อนให้เหลือเพียงตัวเดียวแล้วลองดูว่ามันสามารถรันเกมส์ได้หรือเปล่า

  19. #19
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    เล่นได้แล้วครับ เป็นที่ตัว Crysis.exe ก็อปจากเครื่องเพื่อนมาแล้วเล่นได้สบายครับไม่มีตัด

  20. #20
    OverclockZone Member opvpqvqo's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    พระราม2 หัวกระบือ ไม่มีโกง ไม่มีเบี้ยว

    Default

    Quote Originally Posted by umic2000 View Post
    ตัวไฟล์ Crysis.exe น่าจะมีปัญหาแล้วครับ ลองไปโหลดมาใหม่หรือซื้อของแท้มาเล่นเลยดีกว่าครับ
    ขอบคุงครับ เล่นได้ละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •