overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: Athlon64 3700+socket 939 ดีไหมครับ ด่วนๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default Athlon64 3700+socket 939 ดีไหมครับ ด่วนๆๆ

    Athlon64 3700+socket 939
    ไม่ค่อยคุ้น
    คือเอา cpu ไปเคลมครับ Athlon64 3000+ แล้วD-comจะเปลียนเป็นรุ้นนี้ให้
    รบกวนถามว่ามันจะคุ้มไหมครับ เพิ่มเงิน 680-ครับ
    แล้วมันจะเร็วกว่าเดิมไหมครับ
    รบกวนด้วยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    หาข้อมูลค่อนข้างยากครับตัวนี้
    ช่วยแนะนำหน่อยครับ หรือไปสอย x2 ดีพอมีขายไหมครับราคาเท่าไหร

  3. #3
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    แรงขึ้นครับ จากเดิมตัวคูน ของ Athlon 3000+ x9 L2 512 1.8GHZ
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ Athlon 3700+ x11 L2 1m จำไม่ได้ว่า 2.2 หรือ2.4GHZ
    ถามว่าคุ้มไหม ผมว่าเพิ่ม 680 มันก็ราคาสมเหตุผลถึงแพงนิดๆครับ แต่ถ้ายังจะให้ เมนบอร์ดตัวเดิมอยู่กับซื้อเถอะครับ ดีขึ้นครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Athlon 3800+ L2 512 2.4GHZ ก็เล่น PES 2008 NFS-P ก็ไหวครับลื่นดี ถ้า 3700+ L2 มัน 1M ก็น่าจะดีเท่าหรือดีกว่าของผมนะผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    ราคา 939 *2 แพงมากครับ 2500 บ. อัพ (มือ 2)
    ถ้า core เดียว Athlon 3500+ น่าจะ 1500บ.-1800บ. Athlon 3800+ คง 1600บ.-1900บ. (มือ 2)

  5. #5
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    CPU 939*2 หายากครับสำหรับมือ2 มือ1 ไม่ต้องพูดถึงว่าราคาเท่าไหร่ อิๆ เรื่องของเรื่องคือราคา 939*2 มันติดคอขวดนิดๆ ถ้าเปรียบเที่ยบกับราคา CPU 940 *2 ครับถูกมาก

  6. #6
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    แรงขึ้นครับ จากเดิมตัวคูน ของ Athlon 3000+ x9 L2 512 1.8GHZ
    ถ้าจำไม่ผิดนะครับ Athlon 3700+ x11 L2 1m จำไม่ได้ว่า 2.2 หรือ2.4GHZ
    ถามว่าคุ้มไหม ผมว่าเพิ่ม 680 มันก็ราคาสมเหตุผลถึงแพงนิดๆครับ แต่ถ้ายังจะให้ เมนบอร์ดตัวเดิมอยู่กับซื้อเถอะครับ ดีขึ้นครับ

    ตอนนี้ผมใช้ Athlon 3800+ L2 512 2.4GHZ ก็เล่น PES 2008 NFS-P ก็ไหวครับลื่นดี ถ้า 3700+ L2 มัน 1M ก็น่าจะดีเท่าหรือดีกว่าของผมนะผมว่า
    __________________
    โอมาแล้วครับ 1 เสียง
    ขอบคุณมากๆๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ท่านอื่นมีความเห็นไงครับ พอดีต้องให้คำตอบเข้าแล้ววันนี้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    แรงขึ้นแน่นอนครับ..ของเดิมผมใช้3000+เหมือนกัน เพิ่งปลดละวางไป เมื่อวันที่ 10/9/51 นี้เอง

    3700+ คงแรงกว่านั้นละ น่าจะคุ้มนะถ้าคุณยังไม่คิดจะเปลี่ยนชุดใหม่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    แรงขึ้นแน่นอนครับ..ของเดิมผมใช้3000+เหมือนกัน เพิ่งปลดละวางไป เมื่อวันที่ 10/9/51 นี้เอง

    3700+ คงแรงกว่านั้นละ น่าจะคุ้มนะถ้าคุณยังไม่คิดจะเปลี่ยนชุดใหม่ครับ
    ขอบคุณมากๆๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ผมว่าใน S 939 โอกาสเปลี่ยนมาถึงแล้วครับ หาซื้อยากแล้ว หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าอัพไม่ค่อยคุ้มอะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    Athlon64 3700+socket 939
    ไม่ค่อยคุ้น
    คือเอา cpu ไปเคลมครับ Athlon64 3000+ แล้วD-comจะเปลียนเป็นรุ้นนี้ให้
    รบกวนถามว่ามันจะคุ้มไหมครับ เพิ่มเงิน 680-ครับ
    แล้วมันจะเร็วกว่าเดิมไหมครับ
    อ่านคำถามก่อนตอบนะครับ งง

  13. #13
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ผมว่าอัพไม่คุ้มครับ ถ้าขายแล้วมาเล่น 940 ก็เล่น Athlon LE-1640 ได้แรงกว่า หรือพอหา X2 ถูกๆได้ครับ และอนาคตยังยาว

    ตัว 3700+ นี่มันตัวคูณ 11 ครับ เร็ว 2.2 กินไฟ 89W ถ้าให้เทียบก็คงประมาณ LE-1600 เอง แต่ตัวใหม่จะกินไฟแค่ 45W ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    -*- ก็บอกอยู่ว่า ไปเครมได้มา ไม่ได้ไปอับ

    ส่วนตัวผมว่าคุ้มมากครับ

    อยากได้บ้างจัง ใช้ 3200+ อยู่ หมดประกันแล้ว ไม่พังเป็นสักที อดเครมเลย T-T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •