overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอข้อมูลของ X2 6400+ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ขอข้อมูลของ X2 6400+ หน่อยครับ

    ส่วนมากในเว็ปต่าง ๆ ที่ขายอุปกรณ์มีแค่ 6000+

    แต่ก็เคย ๆ เห็น 6400BE เลยอยากรู้ว่ามันมีกี่ตัว

    ไอ 6400BE เนี่ย แล้วขอข้อมูลของมันด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ตอนนี้มี 6400+ธรรมดา(มีซิ้งค์ให้ ซิ้งค์เทพ)กับ 6400BE (ซิ้งค์ตามใจ กับตามงบ)
    6400+ ธรรมดา
    http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0016762
    6400be นอกจาก ไม่มี ซิ้งค์มาให้แล้ว ยังสามารถปรับตัวคูณได้อิสระ อยู่ที่ความสามารถของ บอร์ดด่วย ถ้าจำไม่ผิด จะได้ 5-25 มังครับ นอกนั้นก็เหมือน 6000+ L2 1024Kb*2 90 mn ครับ
    เห็นมีขาย ที่ร้าน jedi busitek ถ้าเป็น com7 ต้องสั่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผิดแล้วครับ 6400+Black Edition นั้นไม่สามารถปรับตัวคูณขึ้นได้สูงเกินกว่า *16 ซึ่งสามารถปรับลงได้อย่างเดียวอยู่ที่ 5-16 ที่กล้าพูดเพราะใช้มาแล้ว

    ส่วน 6400+ ธรรมดานั้นมิทราบ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    อ้าวแบบนี้ 6400+ กับ 6000+ ก็เหมือนกันเลยหรอครับ แล้วจะแยกร่นออกมาทำไม

    หรือว่ามีอะไรไม่เหมือนกัน จำได้ว่า 6000+ ก็เป็นซิงค์แบบมีไปป์ ด้วยใช่ป่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    6000+ นั้นมีซิงค์และตัวคูณอยู่ที่ 15 นอกนั้นเหมือนกันหมดครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ผิดแล้วครับ 6400+Black Edition นั้นไม่สามารถปรับตัวคูณขึ้นได้สูงเกินกว่า *16 ซึ่งสามารถปรับลงได้อย่างเดียวอยู่ที่ 5-16 ที่กล้าพูดเพราะใช้มาแล้ว

    ส่วน 6400+ ธรรมดานั้นมิทราบ
    โอ้ว ขอบคุณมากครับ
    6400+ กะลังหาผู้กล้า อยู่ครับ เพราะคิดว่าน่าจะคุ้มกว่า 6400be

  7. #7
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ไม่เข้าใจครับ ท่านบนบอกว่า 6400+ ธรรมดา มีซิงค์ให้ เหมือนกัน -*-

    6000+ ก็มีซิงค์ มันก็เหมือน ๆ กันน่ะซิ ใช่มั้ย

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by ez2o2z View Post
    ไม่เข้าใจครับ ท่านบนบอกว่า 6400+ ธรรมดา มีซิงค์ให้ เหมือนกัน -*-

    6000+ ก็มีซิงค์ มันก็เหมือน ๆ กันน่ะซิ ใช่มั้ย
    ผมไม่แน่ใจเรื่อง 6400+ ธรรมดา แต่ 6000+ มีซิงค์ให้แน่นอน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    ขอข้อมูลของ X2 6400+ หน่อยครับ
    X2 6400+ เป็นรหัสของ ซีพียูตัวหนึ่ง ของเอเอ็มดีครับ



    ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วย

    ปล.ไม่ต้องขอบคุณนะ เดี่ยว ซาบซึ้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •