overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มันขึ้น virtual-memoru-minimum คือไร ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default มันขึ้น virtual-memoru-minimum คือไร ครับ




    แล้ว จะ แก้ ไข ยัง ไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ไปปรับเพิ่มครับ ไปที่ Control Panel - system - advance - ในกรอบ Performance เลือก Settings - advance - ในกรอบ Virtual Memory เลือก change แล้วเปลี่ยนให้มากขึ้นกว่าเดิม initial เริ่มต้น , Maximum สูงสุด ตั้งสูงสุดซัก2-2.5เท่าของแรม
    Last edited by Hello! Project; 25 Sep 2008 at 02:13:33.

  3. #3
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default

    แล้วเปลี่ยนให้มากขึ้นกว่าเดิม initial เริ่มต้น , Maximum สูงสุด ตั้งสูงสุดซัก2-2.5เท่าของแรม

    แล้ว ผม ต้อง ใส่ตัวเลข ช่อง initial และ Maximum อย่าง ไร เท่าไร ครับ
    ตอนนี้ ใช้ แรม อยู่ 2g
    Last edited by akiko2586; 25 Sep 2008 at 10:19:01.

  4. #4
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default

    ..

  5. #5
    OverclockZone Member Hello! Project's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    ของเก่าตั้งอยู่เท่าใหร่ครับ ใช้ทำงานอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default

    200
    500 ครับ

    ใช้ ทั่วไปครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตั้งค่า virtual memory 1.5 เท่าของแรมที่มีอยู่
    ตั้งน้อยไปแรมไม่พอก็จะดึง HDD ไม่พอก็จะฟ้องแบบนั้น ละ
    ตั้งเยอะๆ ไม่เสียหาย ถ้าตั้งน้อยๆ หรือไม่ตั้งเลย บางโปรแกรมหรือเกมส์เล่นแล้วจะเด้งออกเพราะแรมไม่พอแล้วไปยืม HDD ที่ทำเป็น virtual memory นั้นไม่ได้หรือไม่พอเพียง

  8. #8
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default

    แล้ว ควร ตั้ง ที่ เท่าไร ครับ แรม 2 g

    ช่อง initial และ Maximum

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by akiko2586 View Post
    แล้ว ควร ตั้ง ที่ เท่าไร ครับ แรม 2 g

    ช่อง initial และ Maximum
    initial 2046 Max 4092

    อันนี้ค่าปกติของเครื่องผม แรม 2G เหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member akiko2586's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008
    Location
    อ่อนนุช/ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    initial 2046 Max 4092

    อันนี้ค่าปกติของเครื่องผม แรม 2G เหมือนกันครับ

    ขอบคุณ มากๆๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •