overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ข่าวดี คนที่ใช้ True แล้วบ้านอยู่ไกลได้ความเร็วต่ำ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default ข่าวดี คนที่ใช้ True แล้วบ้านอยู่ไกลได้ความเร็วต่ำ

    คือ ตอนที่ผมสมัครใช้ครั้งแรกเช็คพื้นที่ให้บริการแล้วได้ความเร็วสูงสุด 256k ผมก็ทนใช้ประมาณ2เดือน จากนั้นลองเข้าเว๊ปเพื่อที่จะเปลียนแพคเกจ พอกรอกข้อมูลเสร็จมันจะมีเพจเกจให้เลือก แต่เลือกได้ที่ความเร็วสูงสุดที่ 256k เช่นเดิม จนเวลาผ่านไปประมาณ 6เดือน ไม่รู้นึกอะไร ของเข้าไปเปลี่ยนแพคเกจอีกครั้ง คราวนี้เลือก สปีดได้ถึง 3เมก ผมเลยเลือกที่ 2เมก จากนั้นอีก สามชั่วโมงก็ใช้ได้เลย ไม่รู้มันขยายสัญญาณหรือยังไง ยังไงคนที่ตอนนี้ได้ความเร็วต่ำอยู่ตอนนี้ลองเข้าไปที่ http://www.truecorp.co.th/tha/promot...erhispeed.jsp#
    [ลูกค้าเก่าเปลี่ยนโปรโมชั่น] ลองไปเช็คดูอีกทีครับเพื่อจะได้เน็ทเร็วๆกับเค้าบ้าง
    จ่ายเงิน 590บาทเท่ากัน แต่คนอื่นได้1เมกของเราได้ 256k ว่าจะย้ายบ้านไปใกล้ชุมสายอยู่แล้วเชียว 555

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ถ้าใช้ ความเร็ว เกินแต่บ้านอยู่ไกลชุมสาย ระวัง จะได้ ความเร็วไม่เต็มนะงับ

    Ps แต่ความเร็วต่ำ ราคามันก็ต่ำ ตามด้วยนิ มะช่ายว่าราคาเดียวกันนะ ... ที่ 1M 590บาทนะมันต้องเปน สมาชิก true vision / true move ด้วยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member YETTAMON3's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    Chaiyaphum

    Default

    ผม 1M ได้ 800Kbps เซ็งจนถึงทุกวันนี้ของ TOT

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ของผมสมัคร256kเหมือนกันในตอนแรก ตอนนี้ก็ยัง256kอยู่ อยู่ไกลชุมสายด้วย ไม่สามารถเลือกได้เลย ทำยังไงดี รอปลายปีประมาณพฤศจิกายนดีไหมครับ ช่วยแนะนำที อีกอย่างผมได้สอบถามกับmaxnetไว้ เค้าบอกต้นเดือนตุลาคมจะติดต่อกลับว่าสามารถใช้ได้รึเปล่า เฮ้อ เน็ตเต่าจัง ยังไงก็ขอแสดงว่ายินดีกับ จขกท.ด้วยนะครับ และขอบคุณสำหรับลิงค์

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    เพิ่มอีก9บาทกับใช้ทรูมูฟเดือนละ90บาทก็ได้1เมกแล้วอ่า
    ปล ผมเทสความเร็วแล้ว 2เมก ได้1.8 ก็โอเคพอรับได้

  6. #6
    OverclockZone Member jay-aha's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008
    Location
    บรมราชชนนนี 65 ตลิ่งชัน กทม

    Default

    ลองละครับ ไมไ่ด้อยู่ดี
    Last edited by jay-aha; 26 Sep 2008 at 19:08:15.

  7. #7
    OverclockZone Member atts45's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    กรมราชองค์รักษ์

    Default

    จขกท. ยังโชคดีที่เปลี่ยนความเร็วได้นะครับ ผมใช้ 256Kbps มาประมาณ 2ปีกว่าๆแล้ว เสียรายเดือน เดือนละ 590 บาท ผมลองเข้าไปเปลี่ยนความเร็วแล้วได้สูงสุดที่ 512Kbps เท่านั้นเองครับ เสียรายเดือน เดือนละ 595 บาทครับ เซ็งมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ยังดีที่เปลื่ยนได้

  9. #9

    Default

    ใช้ TT&T เลยครับลองเช็คดูว่าสามารถใช้ได้รึเปล่า คุ้มค่ากว่าไม่ต้องเสียเงินเปิดเบอร์โทรศัพท์เปล่าๆอีกเบอร์โดยที่อาจจะไม่ได้ใช้ ปริมณฑลน่าจะมีแล้วนะ คิดว่าอีกหน่อย TTT อาจจะรุกตลาดเมืองหลวงของประเทศ

  10. #10
    OverclockZone Member ninep's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    256kbps จะเปลี่ยนเป็น 512kbps ต้องมีเบอร์มือถือทรูมูฟป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    สมัครแล้วมันบอกว่า
    หมายเลขนี้มี Product Internet ที่ Active มากกว่า 1 Product กรุณาติดต่อ Call Center (029009000) เพื่อตรวจสอบ


    แปลว่ายังไงหรอครับผม งง ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    ผมโทรไป 029009000 เค้าบอกว่า เว็ปเสีย ลองสมัคร พรุ่งนี้ ใครได้ไม่ได้ UPข่าว ให้ผมด้วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by atts45 View Post
    จขกท. ยังโชคดีที่เปลี่ยนความเร็วได้นะครับ ผมใช้ 256Kbps มาประมาณ 2ปีกว่าๆแล้ว เสียรายเดือน เดือนละ 590 บาท ผมลองเข้าไปเปลี่ยนความเร็วแล้วได้สูงสุดที่ 512Kbps เท่านั้นเองครับ เสียรายเดือน เดือนละ 595 บาทครับ เซ็งมากๆ
    เจอหัวอกเดียวกัน
    เซ็งกะมันมาก จ่าย 631 ได้ความเร็วแค่ 256
    ทั้งๆ ที่เงินจำนวนนี้ ควรได้ 1 เม็ก

  14. #14
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Cool เกียวกับ SUPER HI-SPEED INTERNET TRUE ครับ

    คือ ที่ว่าSUPER HI-SPEED INTERNET ของ ทรูอ่าครับ 2เมค ต้องมีเบอร์ทรูมูฟ ด้วยใช้ไหมครับ
    แล้ว เบอร์นี้ ต้อง เติมเงินทุกเดือนด้วยหรือปล่าว ครับ ใครรู้ช่วยที

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    [QUOTE=msnmaimsn;4396027]คือ ที่ว่าSUPER HI-SPEED INTERNET ของ ทรูอ่าครับ 2เม

    ขอเปิดใช้บริการหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟใหม่ แบบเติมเงินหรือแบบรายเดือน 1 เลขหมาย หรือนำหมายเลขโทรศัพท์ทรูมูฟที่ใช้บริการอยู่ในปัจจุบันมาเข้าร่วมใช้บริการฯ ตามสัญญานี้ (ยกเว้นลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนแพ็กเกจ โทรไม่อั้น เน็ตไม่อั้น 799 และลูกค้าทรูมูฟแบบเติมเงิน แพ็กเกจซิมไชโย นานจริงๆ นาน 2 ปี และนานเป็นปี)
    ก็คือต้องมีเบอร์และต้องเติมเงินเพราะถ้าวันหมดมันจะตัดเบอร์และก็ใช้โปรนี้ไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    แล้วถ้าไม่เติมเงิน มันจะ ตัด เน็ต เราหรอครับ คือผมสมัคร ไปแล้ว และ เบอร์ ก็ทิ้งไปแล้วอ่า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2008

    Default

    คงไม่ตัดเน็ตหรอก แต่จะไม่ได้ความเร็วตามแพกเกจอันนั้นคงได้ 256หรือ512ละมั้ง

  18. #18
    OverclockZone Member kennyth's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008
    Location
    rungsit

    Default

    ขอบคุณมากครับ พอดีได้อ่าน เว็บบอร์ดคุณ เลยลองเข้าดู เปลียนได้แล้วครับ
    ตอนแรกกะจะเปลี่ยนใช้เน็ตอื่นอยู่พอดี แต่รอคู่สายอยู่ ก็เลยใช้อันเดิมดีกว่า ได้เพิ่มเป็น 1 เมก
    ู^^ บ้านไกลกว่าจะได้เน็ตเร็ว รอนานจริงๆ

  19. #19
    OverclockZone Member japan's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008
    Location
    http://www.japanlover.net

    Default

    hmmm แล้วแต่ กรณีไปครับ

  20. #20
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    2Mbps ได้ 1.7 Mbps ครับพอใจในระดับหนึ่งเเต่ยังไม่มากเพราะคนอื่นได้ 1.8 กัน

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •