overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ร้อนไปไหมสำหรับ Athlon thoroughbred-B 2700+

  1. #1
    OverclockZone Member nuton794's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    Bkk.

    Default ร้อนไปไหมสำหรับ Athlon thoroughbred-B 2700+

    CPU ผมเป็น Athlon thoroughbred-B 2700+
    พัดลมหมุนความเร็ว 6081-6136
    อยากทราบว่าอุณหภูมิตอนยังไม่ได้เล่มเกมส์
    ประมาณ 70 องศา มันเป็นปกติไหมสำหรับ CPU รุ่นนี้
    ถ้าไม่ปกติช่วยแนะนำ Heatsink ให้ทีครับ ขอที่ดับร้อนได้ ไ่ม่เน้นสวยงามครับ ขอแค่คุ้มงบประมาณพอ

  2. #2
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ร้อนไปครับ แต่ปรกติ
    มนก็ร้อนแบบนี้อะ แต่ไม่ดีนะ ทำให้เย็นดีกวา

  3. #3
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ปกติตัวนี้มันก็ร้อนอยู่แล้วนะครับ
    อื้ม ลองจัดการไหลเวียนอากาศใหม่ละกัน
    ส่วนเรื่องซิ้งน่าจะบอกราคามาให้ด้วยนะครับ

    อ๊ะ ลายเซ็นจากหนังเปาบุ้นจิ้น....มีหลักการ & ประทับใจ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขนาดพัดลมหมุนถึง 6000 กว่า ยังร้อนขนาดนี้เลยเหรอครับ
    ถ้าจะร้อนเอาการนะเนี่ยะ น่าเปลี่ยนใช้เคสที่ใหญ่หน่อย
    เอาแบบระบายความร้อนได้ดี ก็น่าจะพอช่วยได้บ้างนะครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member nuton794's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    Bkk.

    Default - -

    Quote Originally Posted by dogfighter View Post
    ปกติตัวนี้มันก็ร้อนอยู่แล้วนะครับ
    อื้ม ลองจัดการไหลเวียนอากาศใหม่ละกัน
    ส่วนเรื่องซิ้งน่าจะบอกราคามาให้ด้วยนะครับ

    อ๊ะ ลายเซ็นจากหนังเปาบุ้นจิ้น....มีหลักการ & ประทับใจ
    ราคา HeatSink มีงบขออย่าเกิน 1500 นะครับ (มือ 2 ครับ)

    ปล. CPU ตัวนี้ มันร้อนยิ่งกว่า นกย่าง ตัวเก่าผมอีกน่า เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ในงบ 1500 นี่ของ socketA ก็จะมี TT Slilent Tower
    อีกตัวนี่ผมไม่แน่ใจนะครับว่าใส่กับตระกูล k7 ได้หรือเปล่า นั่นก็คือ AC freezer Pro6

    ลองดูท่านอื่นเพิ่มเติมนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by dogfighter View Post
    ในงบ 1500 นี่ของ socketA ก็จะมี TT Slilent Tower
    อีกตัวนี่ผมไม่แน่ใจนะครับว่าใส่กับตระกูล k7 ได้หรือเปล่า นั่นก็คือ AC freezer Pro6

    ลองดูท่านอื่นเพิ่มเติมนะครับ
    Silent ได้ถ้าบอร์ดมีรู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •